Phần Mềm

Đăng ký open365, tạo tài khoản open365

Mặc dù đang ở trong giai đoạn beta nhưng sức hút của Open365 là rất lớn, đây là dịch vụ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí mà bạn nên trải nghiệm qua. Cùng share-data.top đăng ký Open365, tạo tài khoản và trải nghiệm thử dịch vụ này nhé.

Open365 là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, nó được ví như phiên bản Office 365 của Microsoft. Về cơ bản thì Open 365 không khác gì Office 365 nhưng lại miễn phí và được hưởng đến 20gb dung lượng. Cả 2 dịch vụ này cho phép người sử dụng tạo và chỉnh sửa file văn bản trực tuyến  cũng như chia sẻ ở mọi nơi thông qua điện toán đám mây.

Vì Open365 đang ở giai đoạn beta nên khó tránh khỏi nhiều lỗi, share-data.top khuyên bạn nên trải nghiệm thử và không nên để công việc quan trọng của mình nên nền tảng này, nếu có thể bạn hãy đăng ký Office 365 và thử sử dụng dịch vụ này, đây là dịch vụ khá nổi tiếng của Microsoft. Cách đăng ký Office 365 cũng rất đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện. Còn không hãy theo dõi bài viết sau để đăng ký open365, tạo cho mình tài khoản open365 nhé.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản open365

Bước 1: Mời bạn truy cập vào đây để tiến hành đăng ký Open365, tọa một tài khoản open365 cho mình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, chính xác bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và địa chỉ email như hình dưới đấy. Bạn cần có email, email có thể là gmail hoặc yahoo mail. Đăng ký Gmail hoặc đăng ký yahoo mail để có tài khoản nhé

Lưu ý: Mặc định tên tài khoản của bạn sẽ được gán đuôi @open365.io

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất, click vào I’m Ready

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 4: Đăng nhập lại vào hệ thống sau khi đăng ký open365 xong.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 5: Mọi công việc đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể tạo ngay được văn bản trực tuyến với các công cụ đầy đủ hỗ trợ.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Trên đây share-data.top đã hướng dẫn bạn đăng ký open365 để sử dụng dịch vụ trực tuyến trong giai đoạn thử nghiệm này. Ở những bài sắp tới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn đọc về các sử dụng các sản phẩm của dịch vụ này.


Và đây là các phần mềm sử dụng trực tuyến, còn sử dụng trực tiếp và offline thì sao, có phải bạn đang nghĩ đến Microsoft Office. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra top ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office mà bạn có thể sử dụng Offline. Tham khảo bài viết top ứng dụng thay thế Office miễn phí tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button