Wiki

Dấu hiệu vui báo hiệu chàng sắp sửa đón bạn về chung một mái nhà

Bạn và người ấy yêu nhau đã được một thời gian. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn liệu người mình đang yêu có ý định lâu dài với bạn không? Hay bạn chỉ là một cuộc tình trong lịch sử tình ái của chàng? Do vậy, bạn cần phải rất cẩn trọng trong việc xem xét và nhận biết đâu mới là anh chàng thật lòng muốn kết hôn với mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Câu trả lời:

1. Anh ấy giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy

Đây là dấu hiệu đầu tiên và cũng là dấu hiệu quan trọng nhất báo cho bạn biết rằng: anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi thứ xung quanh cuộc sống của anh ấy. Anh ấy còn tự hào và hãnh diện khi ra mắt bạn với mọi người, vì anh ấy tin rằng bạn cũng sẽ chinh phục được mọi người như bạn đã chinh phục được trái tim anh ấy.

Bạn đang xem: Dấu hiệu vui báo hiệu chàng sắp sửa đón bạn về chung một mái nhà

2. Anh ấy nỗ lực để hiểu thêm về gia đình bạn

Anh ấy hiểu rằng gia đình bạn rất quan trọng đối với bạn và anh ấy muốn cho bạn thấy rằng họ cũng quan trọng với anh ấy. Anh ấy cố gắng tìm hiểu thêm về cuộc sống của bạn ở nhà và anh ấy cũng cố gắng hết sức để làm hài lòng cha mẹ bạn. Anh ấy muốn gia đình bạn biết rằng anh ấy thực sự tốt để họ trao gửi tương lai con gái mình.

3. Anh ấy hay nói về chuyện hôn nhân

Nếu như trong những cuộc trò chuyện với bạn anh ấy thường xuyên nhắc về hôn nhân như mong muốn, quan niệm bản thân, cách anh ấy muốn xây dựng hôn nhân hoàn hảo thế nào… điều đó cho thấy anh ấy đang bị “ám ảnh” bởi ý tưởng muốn kết hôn với bạn.

4. Anh ấy cởi mở khi cùng bạn bàn về tương lai

Đàn ông sẽ không thích nói chuyện tương lai với một cô gái mà họ không xác định yêu lâu dài. Và ngược lại, một khi anh ấy nói về chuyện đính hôn, cưới hỏi, nhà cửa và những đứa con… nghĩa là anh ấy đã biết bạn sẽ trở thành người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh ấy rồi.

5. Anh ấy có ý thức về tài chính nhiều hơn

Anh ấy thực sự nỗ lực để bắt đầu tiết kiệm tiền, chuẩn bị cho cuộc sống mà các bạn sẽ chia sẻ với nhau. Mối quan hệ có thể phải chi tiêu rất nhiều thứ, tốn kém rất nhiều tiền và anh ấy hiểu điều đó. Trong khi anh ấy cũng không muốn bạn phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong, thì anh ấy sẽ tự mình gánh vác và tỏ ra có trách nhiệm hơn với đồng tiền mình kiếm được.

6. Anh ấy hay nói về việc nuôi dạy trẻ

Trong những câu chuyện thông thường, anh ấy sẽ khéo léo lồng ghép về chuyện trẻ con vào bằng cách nào đó. Có lẽ anh ấy đang nghĩ về việc bạn sẽ trở thành mẹ của những đứa con của chàng trong tương lai.

7. Anh ấy thay đổi hành vi của mình

Khi hai bạn còn yêu nhau anh vẫn thường hay đến các quán bar, đi nhậu nhẹt với bạn bè, thỉnh thoảng mới dành thời gian cho bạn. Tuy nhiên, lúc này anh cảm thấy không thích tụ tập nữa, có nghĩa là anh đang muốn kết hôn.

Anh ấy thường nói những câu như  “anh cần một ai đó chờ anh mỗi lần anh đi làm về, Anh cảm thấy rất cô đơn mỗi đêm …”. Bạn sẽ có chút ngạc nhiên vì sao anh ấy lại thay đổi nhanh đến như vậy. Đơn giản vì anh ấy đã chán cuộc sống độc thân muốn có người bầu bạn, nâng khăn sửa túi mỗi ngày rồi.

8.  “Của anh” bây giờ trở thành “của mình”/ “của chúng ta”

Chương trình The voice yêu thích “của tụi mình”; cái ghế nhà anh giờ thành “cái ghế nhà mình” cũng là một phạm trù hoàn toàn khác… Khi mọi thứ của anh ấy giờ cũng là của bạn thì cuộc sống của bạn cũng là cuộc sống “của chúng ta”. Việc chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống khiến cho mối liên kết giữa hai bạn càng trở nên bền chặt hơn. Hay nói cho dễ hiểu là những thứ chung đó ý nghĩa cơ bản cũng chẳng khác gì một chiếc nhẫn đính hôn.

9. Luyên thuyên cả ngày không chán về tương lai

Nếu như trước đây chỉ có bạn thích ngồi vẽ ra viễn tưởng ngôi nhà, đứa trẻ thì giờ dường như chàng còn hào hứng hơn bạn, say sưa tưởng tượng về tương lai cả ngày không chán. Khi một người đàn ông bắt đầu tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân với cô gái bên cạnh mình thì anh ấy dứt khoát muốn cưới cô ấy làm vợ. Đơn giản là vì đàn ông khá thực tế, không hay viễn vông suy nghĩ như chúng ta đâu, con gái ạ.

10. Từ “Nếu” được thay bằng “Khi”

Khi anh chàng của bạn bắt đầu thảo luận rằng “Khi chúng mình cưới nhau”, chứ không phải “Nếu chúng mình cưới nhau”, thì anh ấy rõ ràng là đang có kế hoạch xây dựng gia đình cùng bạn. Anh ấy xem bạn là người vợ trong tương lại của mình, và mong muốn cùng bạn đi đến giấc mơ hạnh phúc đó.

  Khi chàng thực sự muốn gắn bó bên bạn trọn đời, chàng sẽ chứng tỏ sự tin tưởng của bản thân vào mối quan hệ của cả hai. Cho dù người ấy chưa nói ra lời cầu hôn nhưng vẫn có những biểu hiện chứng tỏ chàng thực sự muốn dành phần đời còn lại bên cạnh bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button