Game

Đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen với trò chơi này. Tựa game Darkness Rise tuy mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên tựa game này nhanh chóng thu thú được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu game cũng như game thủ.

Bạn đang xem: Đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise

Trước đó chúng ta đã tìm hiểu về cách tải và chơi Darkness Rise trên điện thoại, tuy nhiên đã có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn làm sao để có thể đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise để chơi tựa game này tốt hơn.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise

Để thực hiện cách đổi ngôn ngữ trên Darkness Rise từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi Darkness Rise đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone trước đó.

Bước 2 : Trong giao diện màn hình đăng nhập như hình dưới, để có thể đổi nogon ngữ tiếng Anh, tiếng việt trên Darkness Rise chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn (Options) ở góc dưới tay trái màn hình.

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 2

Bước 3 : Một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn có thể tuỳ chọn các chức năng trò chơi Darkness Rise trên điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào thẻ Tài khoản (Account).

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 3

Bước 4 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Ngôn ngữ (Languages) để thực hiện ngôn ngữ trên Darkness Rise từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại dễ dàng.

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 4

Bước 5 : Chương trình lúc này sẽ tiếp tục gửi tới bạn một bảng tuỳ chọn ngôn ngữ mà bạn có thể thực hiện ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise theo nhu cầu của mình. Cụ thể các bạn sẽ ấn chọn mục English để đổi ngôn ngữ trò chơi sang tiếng Anh.

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 5

– Sau đó ấn chọn xác nhận Ok để hoàn tất việc đổi ngôn ngữ trên Darkness Rise cho điện thoại Android, iPhone của mình.

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 6

– Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động khởi động lại ứng dụng trò chơi Darkness Rise và hiển thị ngôn ngữ mà bạn vừa lựa chọn thiết lập ở trên.

doi ngon ngu tieng anh tieng viet tren darkness rise 7

Như hình trên, 9Mobi.vn thực hiện đổi ngôn ngữ tiếng Việt sang tiếng Anh trên Darkness Rise để sử dụng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạ tìm hiểu về cách đổi ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trên Darkness Rise để người chơi tựa game này có thể dễ dàng làm quen cũng như thưởng thức tựa game vô cùng độc đáo này.

https://9mobi.vn/doi-ngon-ngu-tieng-anh-tieng-viet-tren-darkness-rise-23252n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn là fan của “7 viên ngọc rồng” chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua cách chơi Dragon Ball Legends trên điện thoại vô cùng kích tính và hấp dẫn thông qua các trận đấu đỉnh cao. Các bạn co thể lựa chọn cho mình nhân vật mà mình yêu thích để giải cứu trái đất khỏi các hiểm hoạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button