Tin Tức

Dòng Galaxy S22 sẽ được cài sẵn giao diện One UI 4.1 mới, người dùng dòng Galaxy S21 cũng được hưởng lợi

Ảnh minh họa

Samsung đã phát hành giao diện người dùng tùy chỉnh One UI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 12 và công ty cũng đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới cho các dòng điện thoại cao cấp, như Galaxy S21, Galaxy Z Fold3,…

Theo báo cáo mới nhất, gã công nghệ Hàn Quốc đang phát triển một phiên bản phần mềm mới hơn – One UI 4.1, sẽ được phát hành cùng dòng Galaxy S22 sắp tới.

Ảnh minh họa

One UI 4.1 dự kiến ​​là một bản cập nhật nhỏ, sẽ được cài đặt sẵn trên các mẫu Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra. Có khả năng công ty cũng sẽ phát hành bản cập nhật cho các điện thoại Galaxy S-series thế hệ trước.

Theo một nhân viên trên Diễn đàn hỗ trợ của Samsung, bản cập nhật sẽ được phát hành cho dòng Galaxy S21 và dòng điện thoại Galaxy Note 20 ngay sau khi được công bố.

Dòng Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 2/2022, cách khoảng một tháng sau khi công ty Hàn Quốc ra mắt điện thoại Galaxy S21 FE được mong đợi từ lâu.

Mua điện thoại Samsung chính hãng, giao nhanh 1h, đem nhiều mẫu chọn, bảo hành tại hơn 2.000 điểm toàn quốc. Hơn nữa còn hỗ trợ trả góp 0%, cà thẻ tại nhà. Nhấn vào nút màu cam bên dưới để xem chi tiết từng mẫu nhé!

XEM ĐIỆN THOẠI SAMSUNG CHÍNH HÃNG

Bạn có mong chờ được trải nghiệm One UI 4.1 mới trên dòng Galaxy S22 không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Galaxy S22 lộ diện các phiên bản màu sắc dành cho fans mê pastel đây!
  • Rò rỉ phụ kiện của dòng Galaxy S22, S22 Ultra có tính năng camera mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button