Tin Tức

Douyin là app gì? Cách tải và đăng ký Douyin trên điện thoại, máy tính của bạn cực kỳ đơn giản

Douyin là một phiên bản khác của Tiktok vẫn cho phép người dùng tạo các video nhưng phiên bản này được tạo chỉ dành cho người dùng Trung Quốc. Và nó cũng có một số điểm khác với TikTok hiện nay như cách đăng kí, dạng tài khoản của người dùng,… Vì vậy hãy cùng mình tìm hiểu cách tải Douyin và đăng kí trên các thiết bị như máy tính hay điện thoại nhé.

1. Cách tải và đăng ký Douyin trên máy tính

Bước 1: Vì là một ứng dụng hoạt động trên các hệ điều hành di động nên các bạn cần phải có một phần mềm mô phỏng nhé. Ở đây mình sẽ dùng NoxPlayer để dùng Douyin, mình sẽ để đường link bên dưới: 

  • Tải NoxPlayer cho máy tính

Sau khi bấm vào link bạn sẽ thấy nơi để tải về đó là ô Tải ngay, bấm vào đó để tải nhé.

Tải Douyin

Bước 2: Hãy khởi động chạy và cài đặt file vừa tải về như các phần mềm thông thường khác. Chú ý đến phần dấu tick bên dưới đó là đồng ý với các điều khoản của NoxPlayer, ấn tick vào đó để đồng ý và chọn tiếp vào nút Install để bắt đầu quá trình tự cài đặt của ứng dụng.

Tải Douyin

Bước 3: Chờ một lát để ứng dụng được cài đặt xong trên máy của bạn, sau khi tải hoàn tất hãy ấn vào nút Start để bắt đầu sử dụng ứng dụng nhé.

Tải Douyin

Bước 4: Sau khi khởi chạy xong bạn sẽ được vào giao diện chính của NoxPlayer, hãy chọn vào Trình duyệt để có thể truy cập và các trang web và tải về tệp APK của ứng dụng Douyin. Truy cập vào trang web của Douyin và chọn vào ô màu trắng nhé, link web mình sẽ để bên dưới:

  • Web Douyin

Tải Douyin 3

Bước 5: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất bạn hãy mở app lên và sử dụng được bình thường rồi nhé. Nhưng để đăng kí được tài khoản Douyin thì bạn cần phải làm một số bước nữa. Bấm vào mục thứ 5 phía bên dưới thanh công cụ và chọn vào ô +86 để đổi mã vùng ở màn hình tiếp theo như hình.

Tải Douyin

Bước 6: Tìm xuống mục chữ V và chọn vào ô nào có mã vùng là +84 để chọn mã vùng là Việt Nam rồi điền số điện thoại dùng để đăng kí của bạn vào ô rồi ấn và ô màu đỏ để đến với bước điền thông tin tiếp theo nhé.

Tải Douyin

Bước 7: Ở màn hình tiếp theo sẽ có một mã được gửi đến điện thoại của bạn, và việc của bạn là điền mã đó vào ô cần điền và chọn vào dòng chữ màu đỏ bên dưới. Tiếp đến sẽ là phần thông tin, thứ tự bạn có thể thay đổi đó là avatar, tên, ngày sinh và giới tính. Và bấm vào ô màu đỏ khi hoàn thành là bạn đã Đăng kí xong rồi đó.

Tải Douyin

2. Cách tải và đăng ký Douyin trên điện thoại

Hiện nay, Douyin đã phổ biến trên cả 2 nền tảng di động đó là android và iOS. Nhưng vì là ứng dụng chỉ dành chủ yếu cho người dùng Trung Quốc nên quá trình tải bạn cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định như trên nền tảng android thì bạn phải tải tệp APK và cài đặt nó. Còn đối với nền tảng iOS thì bạn cần phải thay đổi mục Quốc gia/ Vùng trên App store của bạn thành Trung Quốc đại lục mới tải được nhé. Link tải mình sẽ để ở phía bên dưới:

  • Tải Douyin cho iOS bạn sẽ tải được sau khi thực hiện chuyển vùng trên App store
  • Tải Douyin cho android bạn hãy bấm vào mục màu trắng để tải về file APK nhé.

Tải Douyin

Bạn có thấy trend nào trên Douyin hấp dẫn như TikTok không nhỉ? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

  • Cách tải Tik Tok Trung Quốc và đăng ký tài khoản Douyin (2021)
  • Cách tải video TikTok không bị dính logo trên iPhone nhanh nhất
  • Cách xem lại bình luận của mình trên TikTok
  • Cách tắt hiển thị mật khẩu trên điện thoại Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button