Game

Dream League Soccer 2021: Những mẹo chơi game thủ cần biết

Dream League Soccer 2021 là game quản lý bóng đá được nhiều người yêu thích. Tái hiện chân thực những trận bóng gay cấn, hấp dẫn là điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này. Người chơi sẽ xây dựng và quản lý đội bóng mơ ước của mình để chiến thắng các trận đấu và chinh phục chức vô địch trong những giải đấu. Hệ thống của trò chơi có thể gây khó khăn cho người mới, vì vậy hãy cùng tham khảo những hướng dẫn chơi dành cho người chơi Dream League Soccer 2021.

Chủ động cướp bóng

Xử lý hoặc cướp bóng từ đối thủ trong Dream League Soccer (DLS) rất đơn giản. Về cơ bản có 2 cách để làm điều này là nhấn giữ B và đợi người chơi của mình đuổi theo đối thủ một mình hoặc làm ngược lại, dùng gậy định hướng đi về phía đối thủ rồi bấm nút cướp bóng.

Cả hai cách đều hiệu quả nhưng việc chủ động tiến về phía đối phương để cướp bóng là điểm mấu chốt. Bằng cách làm điều này, mọi người sẽ thu hẹp không gian của đối thủ, giả khả năng xâm nhập khu vực của mình và tạo ra đường bóng nguy hiểm.

Tìm chiến thuật phù hợp với cách chơi

Chiến thuật là điều rất quan trọng trong các trò chơi đá bóng như Dream League Soccer

Theo mặc định, game thủ sẽ bắt đầu chơi với sơ đồ 4-4-2 cân bằng. Nhưng không có gì ngăn cản việc thay đổi chiến thuật bất cứ khi nào mọi người muốn. Với mỗi lối chơi hãy chơi một hoặc hai trận đấu để thấy cái nào phù hợp nhất trong chế độ chơi của mình.

Đừng quên rằng chiến thuật chỉ là không đủ vì người chơi cũng cần phải có một đội hình phù hợp, đầy đủ các vị trí tấn công, phòng thủ,… Vì vậy, hãy tìm sự cân bằng giữa tất cả những yếu tố này.

Mua bán cầu thủ thường xuyên

Thị trường chuyển nhượng đang diễn ra nhộn nhịp trong Dream League Soccer. Nếu không theo kịp, mọi người sẽ bị tụt lại phía sau và có một đội hình yếu. Vì vậy, hãy mạnh dạn và đầu tư mạnh vào các thương vụ mua bán cầu thủ có giá trị lớn.

Khi đội bóng vượt qua các vòng phân chia, số lượng xu người chơi nhận được trong mỗi game sẽ tăng lên. Ngoài ra còn có những giải thưởng nhận trong các giải đấu, cuộc thi và thành tích cá nhân. Bán cầu thủ cũng có thể là một lựa chọn rất thuận lợi nhưng không phải ở đầu trò chơi.

Không đánh giá thấp việc đá phạt

Đá phạt là cơ hội vàng để người chơi ghi bàn thắng

Đá phạt là cơ hội vàng để người chơi ghi bàn thắng

Người chơi nên biết rằng những pha đá phạt rất nguy hiểm trong Dream League Soccer. Phạt góc, phạt đền, phạm lỗi tất cả đều là những cách ghi bàn tuyệt vời. Điều ngược lại cũng được áp dụng, khả năng mọi người bị ghi bàn cũng tương đương.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp việc đá phạt, tránh phạm lỗi gần khu vực cấm địa và nếu có thể cũng cố gắng không ép đối thủ.

Nếu đá phạt hãy chọn những cầu thủ thích hợp cho từng kiểu đá. Những cầu thủ có cú đá mạnh nhất có thể vượt qua hàng rào phòng thủ. Những cầu thủ thiên về kỹ thuật hơn có thể chuyền bóng qua. Một chiến thuật khác là chuyền bóng cho cầu thủ bên cạnh và bắt đầu một lối chơi đã tập luyện.

Nhắm mục tiêu các cú sút xa

Chắc chắn một trong những điều khó nhất để thành thạo khi chơi DLS là khả năng ghi bàn. Nhưng thực ra không khó để ghi bàn vì thực tế còn có một sự hỗ trợ vô hình được cho là giúp đưa bóng về phía lưới. Điều khó khăn là khi muốn hạ gục thủ môn và đặt vòng cấm ở góc hoặc trong góc. Chỉ cần cố gắng đá từ bên ngoài vòng cấm, đặc biệt là với một cầu thủ kỹ thuật với điểm sút được đánh giá cao.

Hoàn thành các mục tiêu hàng ngày

Dream League Soccer yêu cầu người chơi hoàn thành các mục tiêu hàng ngày để nhận được một số lượng tiền xu nhất định. Bên cạnh những mục tiêu hàng ngày còn có các nhiệm vụ cố định. Ví dụ: ghi một số bàn thắng nhất định, thắng bao nhiên trận đấu liên tiếp,… Đó là một cách thú vị để thử thách bản thân mà vẫn kiếm được lợi nhuận trong trò chơi.

Nâng cấp cầu thủ

Nếu không có kinh phí để mua cầu thủ mới, hãy nâng cấp những cầu thủ sẵn có

Nếu không có kinh phí để mua cầu thủ mới, hãy nâng cấp những cầu thủ sẵn có để nâng cao sức mạnh của đội bóng

Không phải lúc nào người chơi cũng dư dả tiền để mua cầu thủ mới. Trong trường hợp đó, Dream League Soccer có một giải pháp thay thế tốt, đó là nâng cấp và phát triển những cầu thủ đã có trong danh sách.

Tiết kiệm tiền trong game

Tất nhiên, việc mua những cầu thủ mới và tốt hơn là điều quan trọng. Nhưng có một điều mà ít người chơi mới bắt đầu biết là sân vận động sẽ cần được cải thiện và nâng cấp sau này, khi muốn chuyển lên. Nói cách khác, nếu kết thúc giải hạng 3 với vị trí đầu tiên, nhưng không có tiền để cải thiện sân vận động, mọi người sẽ phải ở lại đó.

Vì vậy, hãy kiểm soát tốt tài chính của mình và cố gắng không chi quá nhiều vào việc mua cầu thủ ngay từ đầu. Game thủ có thể cải thiện các khía cạnh thể chất, kỹ thuật, phòng ngự, thuộc tính tấn công và thậm chí cả thủ môn để chất lượng đội tốt hơn.

Đặt khoảng cách 100% từ sân tới camera

Đặt khoảng cách camera là 100% để có tầm nhìn bao quát nhất

Đặt khoảng cách camera là 100% để có tầm nhìn bao quát nhất

Máy ảnh trò chơi theo mặc định không hiển thị nhiều chi tiết. Nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của game thủ. Vì vậy, tốt nhất hãy dặt cấu hình nó luôn cách xa bãi cỏ 100%. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi một cái nhìn rộng hơn nhiều và dễ dàng tạo ra các chiêu thức mới, cũng như cắt đứt các đòn tấn công của đối thủ.

Xem các video quảng cáo

Giống như mọi trò chơi miễn phí hay khác, Dream League Soccer có một hệ thống video quảng cáo. Video quảng cáo có tốc độ nhanh, vì vậy sẽ không tốn nhiều thời gian để nhận được thêm tiền xu.

Vì vậy, vào cuối mỗi trò chơi, hãy chờ đợi để tận dụng lợi thế của tính năng này. Xem video quảng cáo là một cách tuyệt vời để kiếm được tiền và kim cương khổng lồ trong Dream League Soccer.

Dùng cầu thủ rê bóng ở phần cánh

Sử dụng những cầu thủ có thuộc tính rê bóng tốt sẽ giúp người chơi dễ dàng đánh bại đối thủ hơn. Nó cũng tạo khoảng trống để ghi bàn bằng cách băng vào trong khu vực cấm địa và sút hoặc tạt bóng cho cầu thủ tấn công ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button