Tư Vấn

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay – nhiệt độ Hà Nội hôm nay là bao nhiêu?

Nhiệt độ Hà Nội hôm nay là bao nhiêu? Trong bài viết hôm nay, Big Data xin giới thiệu đến bạn công cụ theo dõi thông tin dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay nói riêng và tại các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung. Với công cụ dự báo thời tiết này, bạn có thể chủ động lên kế hoạch và sắp xếp các công việc của mình trong ngày sao cho thuận tiện nhất. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Xem thêm: Hôm nay bao nhiêu độ? Dự báo thời tiết hôm nay ngày mai cho các khu vực trên cả nước

Ngoài dự báo thời tiết tại Hà Nội trong ngày hôm nay, công cụ dự báo thời tiết của Big Data còn giúp bạn xem thời tiết hôm nay tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nắm bắt thêm các thông tin khác như độ ẩm, sức gió và lượng mây bao phủ tại khu vực mà bạn đang sinh sống.

Công cụ dự báo thời tiết của Big Data cho phép bạn:

  • Theo dõi dự báo thời tiết tại 63 tỉnh và thành phố trên cả nước, ví dụ thời tiết tại Hà Nội, thời tiết tại TP HCM, thời tiết tại Hải Phòng, thời tiết tại Hà Nam… Để xem dự báo thời tiết hôm nay tại tỉnh/thành phố mà bạn đang ở, bạn hãy click vào biểu tượng mũi tên (▼) để lựa chọn khu vực mình cần theo dõi.
  • Cập nhật tình hình thời tiết trong vòng 24 giờ.
  • Dự báo tình hình thời tiết trong 7 ngày sắp tới.

>>> Xem thêm: Thời tiết cuối tuần này ra sao? Theo dõi dự báo thời tiết trong 3 đến 7 ngày tới

Trên đây là công cụ dự báo thời tiết mà Big Data muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng, công cụ dự báo thời tiết này của Big Data sẽ giúp bạn có thể cập nhật được tình hình thời tiết tại thời điểm hiện tại một cách nhanh nhất, đồng thời giúp bạn nắm được những dự báo chi tiết về thông tin nhiệt độ của khu vực mà bạn đang sinh sống. Big Data chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Mẹo giúp bạn ngủ ngon hơn khi thời tiết lạnh
  • Cách phòng chống 10 bệnh phổ biến thường gặp khi trời lạnh
  • Cách chọn mua và sử dụng quạt sưởi trong mùa đông
  • Thành phố Hà Nội có bao nhiêu quận huyện?
  • Mã zip Hà Nội: Bảng mã bưu điện, bưu chính các bưu cục mới nhất

Nếu có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếpy tế & sức khỏe, điện máy – điện lạnh… thì bạn hãy truy cập website Big Data để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button