Tư Vấn

Dự báo thời tiết, nhiệt độ Đồng Nai hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới theo giờ

>> Tham khảo: Lịch thi đấu tennis hôm nay – Lịch thi đấu tennis hằng ngày

Với công cụ dự báo thời tiết Đồng Nai trên đây, bạn sẽ nhanh chóng theo dõi được các thông tin về thời tiết tại Đồng Nai trong hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới theo giờ như sau:

  • Nhiệt độ Đồng Nai, độ ẩm, sức gió, tình hình mây và mưa của Đồng Nai trong hôm nay vào giờ gần nhất với thời điểm tra cứu.  
  • Nhiệt độ và các biểu tượng cho biết thời tiết Đồng Nai hôm nay có mưa, có mây… không vào những mốc thời gian cụ thể từ sáng, trưa, chiều, tối cho đến đêm nay. Bạn có thể chọn vào một mốc giờ bất kì để xem chi tiết độ ẩm, sức gió, tình hình mây và mưa ở Đồng Nai tại mốc giờ đó.
  • Nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất, tình hình mây và mưa tại Đồng Nai hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới (tức là dự báo thời tiết tại Đồng Nai hôm nay và 4 – 5 ngày tới). Bạn có thể chọn vào một ngày bất kì để xem chi tiết nhiệt độ, độ ẩm, sức gió, tình hình mây và mưa theo giờ ở Đồng Nai trong ngày hôm đó.

Từ những thông tin về tình hình thời tiết Đồng Nai này, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng nắm được nhiệt độ Đồng Nai hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới… ra sao, liệu thời tiết Đồng Nai hôm nay có mưa không… để chuẩn bị trang phục, sắp xếp kế hoạch đi làm, đi học, đi chơi, đi du lịch, công tác tại Đồng Nai sao cho hợp lí nhất.

Bên cạnh thời tiết Đồng Nai, bạn cũng có thể theo dõi dự báo thời tiết theo giờ, dự báo thời tiết hôm nay ngày mai, dự báo thời tiết cuối tuần… của các tỉnh thành khác bằng cách chọn vào tên khu vực cần tra cứu thông tin thời tiết, nhiệt độ tại dòng tên tỉnh thành. Ví dụ, để xem dự báo thời tiết Bình Dương, bạn chỉ cần chọn tên Bình Dương ở dòng tên tỉnh thành, để xem dự báo thời tiết TP. Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần chọn tên TP. Hồ Chí Minh ở dòng tên tỉnh thành, để xem dự báo thời tiết Bình Thuận, bạn chỉ cần chọn tên Bình Thuận ở dòng tên tỉnh thành…

>> Tham khảo: Giá vàng SJC trên thị trường hôm nay bao nhiêu? Bảng giá vàng SJC trực tuyến

Đồng Nai nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, giáp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng. Địa hình Đồng Nai chủ yếu là đồng bằng và bình nguyên cùng với những núi sót rải rác. Các khu vực hành chính của Đồng Nai bao gồm thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh và các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc.

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa là mùa mưa từ tháng 5 tới tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 tới tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 25,7 – 26,7 độ C, nhiệt độ trung bình trong mùa mưa khoảng 26 – 26,8 độ C, nhiệt độ trung bình trong mùa khô khoảng 25,4 – 26,7 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.500 – 2.700mm.

Đồng Nai có nhiều điểm đến hấp dẫn như khu du lịch Bửu Long, thác Giang Điền, thác Đá Hàn, thác Mai, Đá Ba Chồng, vườn quốc gia Cát Tiên, hồ Trị An, núi Chứa Chan, tượng đài Chiến thắng Long Khánh, công viên Suối Mơ, chùa Đại Giác, đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, Văn miếu Trấn Biên… Bạn có thể tới Đồng Nai vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm, trong đó không thể bỏ qua thời gian từ tháng 5 tới tháng 8 là mùa các loại trái cây chín rộ. Bạn có thể tới Đồng Nai bằng xe máy, ô tô đều rất tiện.

Những đặc sản nên thưởng thức và mua về làm quà khi tới Đồng Nai: Gà hấp bưởi, xôi chiên phồng, gỏi cá Biên Hòa, nấm mối xào tỏi, lẩu lá khổ qua rừng, cơm gà cá mặn, canh chua lá giang, bưởi Tân Triều, mít tố nữ, mãng cầu xiêm, trái ươi rừng, rượu bưởi, khô cá kìm…

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình hình thời tiết Đồng Nai trong hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới, thời tiết Đồng Nai tuần này, tuần tới… để chuẩn bị được chu đáo nhất cho công việc, chuyến đi của mình và có thể chủ động bảo vệ sức khỏe trước những thay đổi của thời tiết.

Hãy ghé Big Data thường xuyên để cập nhật thêm nhiều mẹo vặt đời sống, cách chăm sóc sức khỏe… hữu ích và trang bị cho ngôi nhà của mình những thiết bị gia dụng, điện máy… chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất bạn nhé!

>> Xem thêm:

  • Cách làm trà đào cam sả ngon chuẩn như The Coffee House
  • Những hình ảnh hoa sen đẹp, hình ảnh hoa sen buồn ý nghĩa nhất
  • Review bàn là hơi nước cầm tay HoMedics có tốt không?
  • Top 10 máy khoan pin giá rẻ chạy khỏe, bền đáng mua nhất
  • Mã zip Đồng Nai: Bảng mã bưu điện, bưu chính các bưu cục mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button