Game Mobile

Dungeon Duel – Đối thủ cạnh tranh khó nhằn của tựa game đối kháng Project L mà Riot sắp ra mắt

Không lâu sau khi tựa game đối kháng Project L của Riot tung đoạn trailer giới thiệu gameplay thì Dungeon Duel cũng xuất hiện như một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với trò chơi của Riot.

  • Pokemon Unite ra mắt Pokemon mới “chân dài tới nách”
  • Điểm danh những tựa game mobile độc đáo vừa ra mắt trong tháng 11
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/12/2021

Có thể năm 2022 sẽ là năm mà những ông lớn cạnh tranh với nhau trong thể loại game đối kháng, khi mà chỉ trong 2 tuần gần đây, cộng đồng game thủ đã đứng ngồi không yên bởi những thông tin từ hai tựa game đối kháng hấp dẫn.

Một bên là Project L của ông lớn Riot Games với toàn bộ nhân vật chính được lấy từ vũ trụ LMHT, bên còn lại là Dungeon Duel (DNF Duel) do Neople và Arc Systerm Works hợp tác sản xuất và sẽ được Nexon phát hành chính thức tại Hàn Quốc và quốc tế.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dungeon-Duel-4 Dungeon Duel - Đối thủ cạnh tranh khó nhằn của tựa game đối kháng Project L mà Riot sắp ra mắt

Gameplay của Dungeon Duel sẽ tương tự các tựa game đối kháng, chiến đấu theo màn hình ngang truyền thống như Street Fighter, Bloody Roar,… Tuy nhiên Dungeon Duel sẽ là một tựa game đối kháng rất khác biệt nhờ các chiêu thức được thể hiện vô cùng mượt mà, sinh động bằng các hoạt ảnh cũng như sự tương tác đặc biệt với môi trường xung quanh.

Do được phát triển từ tựa game nổi tiếng Dungeon Fighter, nên số lượng nhân vật trong Dungeon Duel cũng rất đa dạng, chẳng hạn như Berserker, Inquisitor, Striker, Grappler, Ranger,… Mỗi nhân vật sẽ có từng ưu nhược điểm riêng và sẽ có những cặp là khắc chế của nhau, đây cũng là một mẹo nhỏ giúp người chơi dễ dàng chiến thắng đối thủ.

Bên cạnh đó, để trở nên pro hơn trong Dungeon Duel, người chơi cũng cần phải học cách thực hiện thao tác kỹ năng cũng như luyện thành thạo những chuỗi combo riêng của từng nhân vật trong trò chơi. Khi đã thành thạo, người chơi sẽ được chứng kiến những trận solo đỉnh cao, mãn nhãn nhờ những đòn đánh, chiêu thức được đội ngũ sản xuất làm rất chỉn chu và cẩn thận.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dungeon-Duel-3 Dungeon Duel - Đối thủ cạnh tranh khó nhằn của tựa game đối kháng Project L mà Riot sắp ra mắt

Do được phát triển trên nền tảng engine Unreal 4 nên dù chỉ là game trên điện thoại di động, Dungeon Duel vẫn có phần đồ họa và âm thanh của game cực kỳ sắc nét, sống động. Tuy nhiên, engine Unreal 4 cũng là một trở ngại lớn trong chuyện trải nghiệm mượt mà Dungeon Duel đối với những dòng máy có cấu hình yếu.

Với những thông tin về Dungeon Duel, hẳn đã có rất nhiều game thủ ngóng trông sự ra mắt của tựa game thuộc thể loại đối kháng này trong năm sau, cũng như muốn biết kết quả sự cạnh tranh giữa Dungeon Duel và Project L trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button