Công Nghệ

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận. Hiện tại chỉ có một vài người dùng được lựa chọn mới có thể xem được thử nghiệm này và dường như tính năng này chỉ hoạt động trên các thiết bị di động.

Tính năng đăng status màu xuất hiện đầu tiên trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị Android vào hồi tháng 12 năm ngoái, tính năng đăng status màu cũng được Facebook mang lên ứng dụng nhắn tin WhatsApp nhưng đã bị gỡ bỏ gần đây.

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận

Người dùng có thể dự đoán được cách mà các phông màu bình luận hiển thị. Thử tưởng tượng một người dùng nào đó đăng một status mà người dùng khác cảm thấy ghét và họ có thể viết những bình luận của mình trên phông màu cam và màu xanh lá cây.

Hoặc cũng có thể là những phông màu theo chủ đề, chẳng hạn như chủ đề giáng sinh là màu đỏ và màu xanh lá cây, … . Đây có thể là giải pháp hoàn hảo để người dùng nắm quyền kiểm soát phần bình luận – nếu Facebook biến tính năng này thành một tính năng đầy đủ đặc tính.

Việc Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận cho thấy họ muốn giữ chân người dùng sau khi cập nhật giao diện News Feed mới với thiết kế mới lạ hơn.

Hiện Facebook hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành, bạn đọc có thể tải Facebook cho iPhone, Android, Windows tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-dang-thu-nghiem-tinh-nang-hien-thi-phong-mau-tren-cac-binh-luan-26462n.aspx
– Tải Facebook cho thiết bị Android: Facebook cho Android
– Tải Facebook cho thiết bị iOS: Facebook cho iPhone
– Tải Facebook cho thiết bị Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button