Công Nghệ

Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

Sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet dành cho Android và iOS đã được phát hành. Google cho biết Family Link giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát những gì mà con của họ truy cập và sử dụng tốt hơn.

Google Family Link hiện có sẵn cho tất cả người dùng sinh sống ở Hoa Kỳ và Google mô tả công cụ này giống như một cách để đưa trẻ em và các bậc phụ huynh vào hệ sinh thái Android, Family Link được sử dụng trên các thiết bị Android hoặc iPhone để kiểm soát con trẻ sử dụng thiết bị Android.

Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

– Download Family Link cho Android
– Download Family Link cho iPhone

Family Link là bộ công cụ khá đơn giản. Bản thân phần mềm có sẵn cho iOS và Android, nhưng chỉ có thể sử dụng phần mềm để theo dõi và thiết lập các giới hạn trên thiết bị Android tương thích.

Với thiết bị Android của các bậc phụ huynh chạy phiên bản Android Marshmallow, danh sách các thiết bị tương thích khá là ít (Alcatel Dawn, Alcatel Fierce 4, Alcatel Pixi unite, LG K3, LG Stylo 2 Plus, LG X Power, Samsung Galaxy Luna, Samsung Galaxy Tab A và Sony Xperia X). Tuy nhiên Family Link hoạt động trên tất cả các thiết bị chạy Android Nougat 7.0 hoặc cao hơn. Phần mềm điều khiển được sử dụng trên các thiết bị Android chạy Kit Kat 4.4 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

Sau khi tạo xong tài khoản cho con trẻ, các bậc phụ huynh có thể thiết lập các cài đặt tùy muốn, bao gồm các thiết lập hạn chế các ứng dụng được sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng thiết bị.

Google giới thiệu 3 tính năng nổi bật của công cụ:

– Quản lý ứng dụng mà con trẻ có thể sử dụng: Chấp nhận hoặc chặn các ứng dụng mà con bạn muốn tải xuống từ Google Play Store.

– Theo dõi thời gian trên màn hình: Xem thời gian mà con của bạn chơi hoặc sử dụng các ứng dụng yêu thích bằng báo cáo hoạt động hàng tuần hoặc hàng tháng và thiết lập thời gian mà con bạn có thể sử dụng thiết bị di động.

– Thiết lập thời gian ngủ cho thiết bị: Khóa thiết bị của con bạn từ xa để ngăn sử dụng, để tập trung việc học hoặc ngủ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/family-link-ung-dung-giup-phu-huynh-kiem-soat-tre-su-dung-internet-27634n.aspx
Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet sẽ khiến bạn an tâm hơn ki cho con trẻ của mình sử dụng những chiếc smartphone mà bạn sở hữu. Nếu bạn muốn tìm kiếm phần mềm hỗ trợ kiểm soát dành cho máy tính, bạn có thể tham khảo top 5 phần mềm kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ rất tốt, thích hợp để giới hạn việc sử dụng máy tính của trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button