Game

Ghostrunner sắp ra mắt trên Xbox One với hỗ trợ Smart Delivery cho Xbox Series X|S

Hãy sẵn sàng, người chơi sở hữu phiên bản Xbox One của Ghostrunner sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản thế hệ tiếp theo trên Xbox Series X|S khi các máy chơi game này ra mắt vào năm 2021 nhờ hỗ trợ Smart Delivery. Bạn hiện có thể đặt trước game trên Xbox One trước ngày 27/10 để nhận được ưu đãi giảm giá trong thời gian giới hạn và thanh kiếm độc quyền.

Ghostrunner là một trò chơi về chuyển động. Đúng vậy, nó cũng có một cốt chuyện tuyệt vời, lấy chủ đề cyberpunk cổ điển về sự thối nát, quyền lực và công nghệ bất bình thường, nhưng cơ chế từng khoảnh khắc của nó nằm ở đâu đó giữa sự siêu bạo lực của Hotline Miami và sự di chuyển tự do một cách ngoạn mục của Dishonored. Có nhiều cách thú vị để bạn khám phá bối cảnh sụp đổ của Dharma Tower trong Ghostrunner.

Chạy trên tường

Nghe có vẻ đáng sợ trong cuộc sống thực nhưng trong trò chơi, đó là thứ gì đó giống như nghệ thuật parkour có thể gây ra chuột rút đau đớn nếu không được thực hiện tốt. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để chạy dọc theo các bức tường trong Ghostrunner và nó sẽ chỉ thú vị mà không hề khó như tưởng tượng.

Trải nghiệm game hành động chặt chém Ghostrunner trên Xbox Series X|S trong thời gian tới.

Bạn có thể chạy dọc theo hầu hết mọi mặt phẳng thẳng đứng trong Ghostrunner, chỉ cần nhảy vào bức tường. Trong một trò chơi mà bạn sẽ chết với một phát bắn duy nhất, tường là một cách tuyệt vời để tiếp tục di chuyển, ngăn chặn kẻ thù của bạn và nhảy bỏ vào chúng. Thú vị hơn, bạn có thể nhảy thẳng từ bức tường này sang bức tường tiếp theo, tiếp tục chạy nước rút liền mạch mà không phải dừng lại.

Ghostrunner hỗ trợ trên PC và tới đây sẽ là Xbox, nếu máy của bạn cấu hình thấp, hãy tham khảo một vài mẹo giúp việc lỗi chơi game trở nên mượt mà, không giật lag nhé.

Lao về phía trước

Điều cơ bản tiếp theo để trở thành một Ghostrunner vĩ đại là lao về phía trước – một bước di chuyển nhanh như chớp theo bất kỳ hướng nào, giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm. Nhưng động tác này, mà chúng ta đã thấy được thực hiện rất tốt trong các game bắn súng hàng đầu như Doom và Shadow Warrior sẽ có một vài điểm bổ sung ở đây.

ghostrunner sap ra mat tren xbox one voi ho tro smart delivery cho xbox series x s 2

Ấn nhanh nút Dash và bạn sẽ ngay lập tức di chuyển theo bất kỳ hướng nào bạn thích, nhưng nếu bạn ấn giữ nút đó, thời gian sẽ chậm lại trong vài giây. Trong thời gian này, bạn có thể từ từ lướt theo một hướng duy nhất, tránh đạn hoặc chướng ngại vật cản đường bạn. Sau đó, khi bạn buông nút, bạn lao về phía trước từ vị trí mới của mình, tóm những kẻ thù hoàn toàn mất cảnh giác.

Kỹ năng Blink

Một tuyệt chiêu quen thuộc đối với người hâm mộ của một trò chơi góc nhìn thứ nhất huyền thoại như Dishonored. Kỹ năng Blink làm chậm thời gian trong giây lát, cho phép bạn xếp một kẻ thù ở xa vào tầm ngắm của bạn, sau đó nhấn nút tấn công để ngay lập tức xuất hiện trước mặt chúng và cắt đôi chúng theo đúng nghĩa đen.

Để sử dụng hiệu quả kỹ năng này, bạn thay đổi vị trí của mình sao cho 2 hoặc 3 kẻ thù đứng thành hàng, kẻ này đứng trước kẻ kia, sau đó nhắm vào mục tiêu ở xa với Blink và bạn có thể cắt đôi mọi kẻ thù ở giữa bạn và mục tiêu, tạo ra các đòn insta-kill mãn nhãn.

Móc neo Grappling Hook

Grappling Hook có thể được sử dụng ở mặt đất hoặc trên không trung, cho phép bạn nhảy qua những khoảng không rộng lớn. Với phản xạ đủ nhanh, bạn có thể thoát khỏi nhiều cú ngã tử thần bằng cách tìm kiếm những điểm neo quý giá, sau đó đu mình đến nơi an toàn. Kẻ thù có thể quên việc đánh bạn khi bạn đang đu trên không. Và việc trượt xuống dốc, chui xuống dưới một đường ống, trước khi phóng hết sức nhảy ra khỏi mỏm đá và thoát khỏi vực thẳm là trải nghiệm vô cùng thỏa mãn.

ghostrunner sap ra mat tren xbox one voi ho tro smart delivery cho xbox series x s 3

Cybervoid

Cybervoid là một không gian tuyệt đẹp, nơi bạn sẽ học được những khả năng mới nhờ sự hỗ trợ của một AI bí ẩn được gọi là Architect. Đó là một không gian kỳ lạ với những khối hình học chuyển dịch, những bức tranh ảo giác và những câu đố kỳ lạ giúp Ghostrunner của bạn khám phá lại kỹ năng và danh tính của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng chạy, nhảy và trượt qua các không gian và không gian mạng của Ghostrunner, hãy đặt trước game cho Xbox trên Microsoft Store. Việc mua Ghostrunner trên Xbox One cho phép bạn nâng cấp lên phiên bản Xbox Series X|S mà không phải trả thêm phí nhờ Smart Delivery.

Link đặt mua trước Ghostrunner trên Xbox One cũng như link tải trên PC.

=> Link tải GhostrunnerCho Xbox One

=> Link tải Ghostrunner cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghostrunner-sap-ra-mat-tren-xbox-one-voi-ho-tro-smart-delivery-cho-xbox-series-x-s-61027n.aspx
Risk of Rain là game hành động được game thủ đánh giá cao trên PC và XBox One, bản cập nhật trên Risk of Rain 2 tới đây sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn và đặc biệt sẽ được miễn phí trên Xbox One cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button