Giáo Dục

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6: Chăm sóc và bảo vệ răng

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6: Chăm sóc và bảo vệ răng được soạn ngắn gọn trong VBT môn Tự nhiên và xã hội lớp 1 trang 8 giúp quý thầy cô và các em có những tiết học hiệu quả nhất. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

1. Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6 Câu 1

Viết chữ đ vào ô trống dưới hình vẽ thể hiện việc làm đúng.

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6 Câu 1

Gợi ý: Em quan sát bức tranh và trả lời những việc làm nào nên làm để chăm sóc và bảo vệ răng. Hàng ngày, bạn cần đánh răng miệng không? Bạn có nên dùng răng để tách những vật cứng không? Buổi tối có nên ăn kẹo không nhỉ?

2. Trả lời Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6 câu 1

Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6 Câu 1

Vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6: Chăm sóc răng miệng kèm hình vẽ chi tiết đã hướng dẫn các em đánh răng hàng ngày sáng và tối trước khi đi ngủ là rất cần thiết. Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng sớm cho trẻ là điều quan trọng đối với các bậc cha mẹ. Có nhiều cách bảo vệ và phòng ngừa bệnh răng miệng cho trẻ như việc chọn bàn chải, kem đánh răng phù hợp lứa tuổi và thực hành chải răng đúng cách.

Ngoài Giải vở bài tập Tự nhiên và Xã hội 1 bài 6: Chăm sóc và bảo vệ răng trên, các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà website.com đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Toán lớp 1 và môn Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1 hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button