Sức khỏe ngày nay là vấn đề quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhưng hiện nay người ta đang có tâm lý chủ quan vì vậy blog Artrex được lập ra từ tháng 10/2012 với mục đích cung cấp đến bạn đọc các thông tin về cây thuốc, thuốc biệt dược và các vấn đề khác nhằm mang đến cho người sử dụng những kiến thức hữu ích và chính xác nhất.

Cam kết của Artrex

Chúng tôi cam kết tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin sức khỏe chất lượng và chính xác nhất từ các chuyên mục y khoa từ những tạp chí uy tín.

Giới thiệu những cách chữa bệnh an toàn cũng như các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín khắp cả nước đến các độc giả.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những độc giả và bệnh nhân của mình với cái tâm trong sáng, luôn đặt đạo đức và uy tín lên hàng đầu giúp mang lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Bảo mật thông tin độc giả

Website trước khi thu thập thông tin của quý khách hàng sẽ đều hỏi trước với mục đích cung cấp thêm nhiều thông tin khác từ website, chúng tôi không tự tiện cung cấp thông tin của các bạn đến bất kỳ đâu khác. Thông tin của quý độc giả chúng tôi sẽ sử dụng nhằm nâng cao chất lượng của website của mình đến với khách hàng.

Các bài viết trên Artrex chỉ mang tính chất tham khảo và không thể thay thế lời khuyên từ các bác sĩ chuyên ngành vì vậy các bạn cần tham khảo trực tiếp bác sĩ có chuyên môn trước không nên tự ý sử dụng các loại thuốc, thảo dược, các sản phẩm biệt dược .