Thủ Thuật

Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng G Suite đã có thể sử dụng tính năng Dynamic Email trên ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS. Tính năng này cho phép thực hiện các công việc như mua hàng trực tuyến, xác nhận tham gia sự kiện, …. mà không cần rời khỏi ứng dụng Gmail.

Google đã lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch hiện đại hóa email với động cơ AMP dành cho Email từ tháng 2 năm ngoái. Mục đích là làm cho ứng dụng này trở nên dễ tương tác và dễ sử dụng hơn. Kế hoạch này sau đó đã được cụ thể hóa bằng việc triển khai tính năng Dynamic Email cho ứng dụng Gmail phiên bản web vào tháng 3/2019.

Bạn đang xem: Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Google bổ sung tính năng Dynamic Email cho Gmail trên Android và iOS

Các bạn tải Gmail phiên bản mới nhất trên các thiết bị iOS, Android tại đây.

– Tải Gmail cho Android.

– Tải Gmail cho iPhone.

Hôm nay, Google thông báo rằng tính năng Dynamic Email đã có mặt trên ứng dụng Gmail dành cho Android và iOS. Người dùng G Suite đã có thể sử dụng tính năng này và quản trị viên sẽ không phải kích hoạt tính năng một cách thủ công, vì nó đã được bật mặc định.

Với tính năng này, email trên thiết bị di động sẽ trở nên phong phú hơn và hấp dẫn hơn về mặt nội dung vì nó cho phép bạn thực hiện hành động trực tiếp từ trong tin nhắn. Ví dụ, bạn có thể xác nhận tham gia một sự kiên, trả lời nhận xét, hoặc mua hàng trực tuyến mà không cần rời khỏi ứng dụng Gmail. Một điều thú vị hơn là nội dung của Dynamic Email có thể cập nhật được, điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn theo dõi quá trình đặt hàng hoặc đăng bài tuyển dụng trong email chẳng hạn.

Trong giai đoạn xem trước của tính năng AMP trên Email, một số hãng như Booking.com, Despegar, Doodle, Ecwid, Freshworks, Nexxt, OYO Rooms, và Pinterest đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội này. Nếu chưa có tài khoản Gmail, các bạn tiến hành tạo tài khoản Gmail tại đây.

Nếu chưa nắm rõ về cách sử dụng Gmail trên điện thoại, các bạn có thể thường xuyên tham khảo những thủ thuật Gmail hay mà 9mobi.vn chia sẻ nhé.

FastStone Capture là công cụ chụp và quay video màn hình, nay đã có phiên bản mới là 9.3, các bạn theo dõi bài viết điểm mới FastStone Capture 9.3 tại đây để xem công cụ đã được bổ sung thêm những thay đổi mới nào nhé.

https://9mobi.vn/google-bo-sung-tinh-nang-dynamic-email-cho-gmail-tren-android-va-ios-26044n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button