Công Nghệ

Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS

Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS. Theo đó hôm nay đại diện Google, François Beaufort vừa thông báo nhóm phát triển Chrome OS đang triển khai giao diện menu hệ thống mới cho hệ điều hành Chromebook

Hệ điều hành dựa trên Linux, Chrome OS của Google không ngừng được cải tiến và bổ sung các tính năng mới để mang lại cho người dùng các trải nghiệm cũng như hiệu suất tốt hơn.

Bạn đang xem: Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS

Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS

Trong bản phát hành Chrome OS sắp tới, Google cải tiến giao diện menu khay hệ thống trên Chrome OS, cho phép người dùng các thiết bị cảm ứng cũng như người dùng hệ điều hành Android của Google có thể truy cập menu dễ dàng hơn.

Trong bài đăng trên Google +, François Beaufort cho biết giao diện menu hệ thống Chrome OS mới đáp ứng yêu cầu, làm hài lòng người dùng các thiết bị cảm ứng chạy Android hiện có sẵn trên kênh thử nghiệm Canary của Google.

Trải nghiệm menu hệ thống Chrome OS mới

Như đã đề cập ở trên, menu hệ thống Chrome OS mới hiện đã có sẵn trên kênh thử nghiệm Chrome OS Canary. Giao diện menu mới được kích hoạt nếu người dùng đã kích hoạt flag chrome://flags/#enable-system-tray-unified.

Nếu không sử dụng kênh thử nghiệm Chrome OS Canary trên Chromebook, nhưng muốn trải nghiệm giao diện menu mới, trước hết bạn cần kích hoạt Developer Mode trên thiết bị. Đầu tiên tiến hành tắt máy đi, sau đó nhấn và giữ đồng thời phím Esc + Refresh (F3) trong quá trình mở máy rồi nhấn Ctrl + D tại cửa sổ Recovery.

Sau khi chế độ Developer Mode được kích hoạt, bạn có thể chuyển đổi sang kênh thử nghiệm Chrome OS Canary bằng cách nhập lệnh live_in_a_coal_mine vào cửa sổ Terminal. Mở cửa sổ Terminal bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + Alt + T.

Cần lưu ý Chrome OS Canary là kênh thử nghiệm nên mọi thứ có thể hoạt động không đúng cách, và lỗi có thể xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy Big Data khuyến cáo bạn nên chờ cho đến khi bản cập nhật ổn định Chrome OS có sẵn để trải nghiệm giao diện menu khay hệ thống mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cai-tien-giao-dien-menu-khay-he-thong-tren-chrome-os-35865n.aspx
Không chỉ đem đến một cải tiến cho hệ điều hành của mình, mà Google còn đem đến một bổ sung lớn cho ứng dụng nhắn tin Android. Cụ thể, ứng dụng Android Messages đã có sẵn trên trình duyệt web giúp cho người dùng từ bây giờ có thể nhắn tin trên cả máy tính lẫn điện thoại Android một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button