Công Nghệ

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Ứng dụng Google Photos 3.6 cho phép người dùng có thể chia sẻ video nhanh hơn bằng việc cắt giảm thời gian chờ, đầu tiên là tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

Nếu kết nối Internet chậm, việc chia sẻ video qua Google Photos có thể bị gián đoạn, bị chậm, và điều này thì khiến bạn không hề vui chút nào. Tất nhiên với các video có dung lượng lớn, sẽ mất thêm nhiều thời gian, càng khiến bạn bực bôi hơn. Tuy nhiên Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn bằng cách cắt giảm thời gian chờ bằng cách tải bản sao có độ phân giải thấp để chia sẻ đầu tiên, sau đó những đoạn video đó sẽ được thay thế bằng những video chất lượng cao hơn.

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Có thể nói Google Photos là một trong những sản phẩm tốt nhất mà Google từng phát hành. Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tải ảnh và phân loại tất cả hình ảnh, thậm chí là xác định nội dung trong ảnh của bạn, … và nhiều hơn thế nữa.

Phiên bản Google Photos 3.6 đã khắc phục được tình trạng người dùng mất nhiều thời gian để tải video trong trường hợp kết nối Internet chậm bằng cách tải lên các video có độ phân giải thấp trước tiên, người dùng có thể chia sẻ video của mình nhanh hơn rất nhiều.

google photos 3 6 cho phep chia se video nhanh hon 2

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn

Đây là tính năng mới, và có sẵn trong phiên bản Google Photos 3.6. Người dùng có thể truy cập Google Play Store hoặc AppStore để tìm và tải ứng dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-photos-3-6-cho-phep-chia-se-video-nhanh-hon-27646n.aspx
Ngoài việc Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể sử dụng Google Photos trên máy tính với những tính năng ổn định hơn, tốc độ chia sẻ tệp tin cũng nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button