Tin Tức

Hình ảnh render Xiaomi 12 để lộ thiết kế mặt lưng bằng da cao cấp, đã có hơn 200.000 lượt đặt trước sản phẩm

Hình ảnh render Xiaomi 12 màu xanh dương và trắng

Xiaomi đã lên lịch ra mắt dòng Xiaomi 12 vào ngày 28/12 tại Trung Quốc. Nhưng trên thực tế, rất nhiều nguồn tin đã tiết lộ thông số kỹ thuật và thiết kế của dòng flagship mới. Một leaker uy tín đã chia sẻ hình ảnh render Xiaomi 12 trước khi thiết bị được giới thiệu chính thức.

Hình ảnh render được tiết lộ bởi leaker nổi tiếng @evleaks, cho thấy thiết kế của Xiaomi với các đường cong mượt mà ở góc và các cạnh. Xiaomi 12 sẽ có màn hình 6.28 inch cong với camera nằm trong một lỗ đục ở giữa, mặt lưng có một mô đun camera và tên thương hiệu Xiaomi ở góc dưới bên cạnh trái.

Hình ảnh render Xiaomi 12 màu xanh lá cây

Mô-đun camera mặt lưng có tổng cộng ba cảm biến, theo tin đồn thì cảm biến chính là một ống kính 50 MP lớn nổi bật hơn cả, hai ống kính còn lại được sắp xếp theo chiều dọc. Các hình ảnh render cho thấy Xiaomi 12 sẽ có ít nhất ba màu là xanh lá cây, xanh dương và trắng.

Phiên bản màu trắng và xanh lam có mặt lưng khá bình thường, còn màu xanh lá cây có vẻ sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu da, tạo sự cao cấp và tăng tính thẩm mỹ.

Trong một thông tin liên quan, Xiaomi mở đặt trước dòng Xiaomi 12 trên các trang thương mại điện tử lớn như JD.com, Tmall. Chỉ hơn một ngày sau đó, nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ con số đặt trước đã vượt mức 200.000 lượt.

Xiaomi 12 series nhận được hơn 200.000 lượt đặt trước chỉ trong một ngày

Theo Xiaomi, đã có hơn 18.000+ và 80.000 lượt đặt trước Xiaomi 12 trên các trang thương mại Tmall và JD. Xiaomi 12 Pro đã nhận được 21.000 và 92.000 lượt đặt trước cũng trên hai kênh thương mại trên. Những con số này cho thấy dòng Xiaomi 12 được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, ít nhất là ở Trung Quốc.

Còn nếu không đợi được dòng Xiaomi 12, bạn có thể tham khảo điện thoại Xiaomi Mi 11 chính hãng, giá rẻ hỗ trợ trả góp 0%, đi kèm gói bảo hiểm rơi vỡ màn hình 12 tháng, bảo hành 24 tháng (1 – 31/12). Nhấn vào sản phẩm phía dưới để xem chi tiết.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế Xiaomi 12?

Nguồn: Gizmochina 1, Gizmochina 2

Xem thêm:

  • Xiaomi 12 đạt điểm A+ của DisplayMate, lập 15 kỷ lục mới về màn hình
  • Xiaomi 12 Pro lộ điểm hiệu năng và dùng chip mạnh nhất của Qualcomm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button