Thủ Thuật

Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Địa chỉ Email của bạn hằng ngày phải nhận “hàng tá” tin nhắn quảng cáo đến từ nhiều địa chỉ khác nhau làm cho cho hộp thư đến của bạn thật “hỗn độn” và khiến bạn dễ bỏ qua những tin nhắn quan trọng. Hãy cùng xem qua hủy nhận thông tin quảng cáo trong bài viết dưới đây!

  • Cách tạo Gmail mời tham gia cuộc họp và lên lịch hẹn

Dưới đây là hướng dẫn thực hiện từng bước theo bài viết này để bỏ đăng ký ngay những email đến từ những dịch vụ, hay website mà bạn không quan tâm ngay bạn nhé!

Mục lục

Cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email 

Việc có quá nhiều quảng cáo, thông báo gửi đến email của bạn nguyên nhân có thể do trong quá trình mua sắm, đăng ký tài khoản, thành viên,… của một dịch vụ, một cửa hàng nào đó mà bạn cung cấp email, vô tình bạn đã “đồng ý” luôn việc nhận quảng cáo các chương trình khuyến mãi, hay thông tin, thông báo đến từ dịch vụ đó.

Để hủy đăng ký việc nhận thông tin quảng cáo gửi đến mail, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng thư điện tử mà bạn đang sử dụng và truy cập tới địa chỉ Email của bạn. Ở đây mình sử dụng Gmail. Đối với những bạn sử dụng dịch vụ Email khác như Zoho hay Yandex,… thì cũng thực hiện tương tự bạn nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-6-scaled Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Bước 2: Lúc này, bạn cần chọn một Email quảng cáo bất kỳ đến từ địa chỉ mail mà bạn muốn hủy đăng ký. Ở đây, mình sẽ truy cập vào mail quảng cảo của Klook.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-6-scaled Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Bước 3:Ngay lúc này, bạn hãy kéo xuống dưới cùng của Email và tìm đến và nhấn vào mục Hủy đăng ký hoặc Unsubscribe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-1 Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Lúc này, một trình duyệt sẽ tự động mở và thông báo cho bạn là bạn đã hủy đăng ký mail thành công hoặc sẽ hướng dẫn bạn thêm 1-2 bước trước khi hủy đăng ký. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là xong.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-3-scaled Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Bên cạnh đó, để hủy nhanh hàng loạt nhiều dịch vụ, bạn cũng có thể search từ khóa “hủy đăng ký” hoặc “unsubscribe” trên ô tìm kiếm để lọc nhanh hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5 Hướng dẫn cách hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn

Kết luận về cách chặn tin nhắn quảng cáo trên gmail

Trên đây là hướng dẫn hủy nhận thông tin quảng cáo về địa chỉ Email của bạn đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công với thủ thuật Gmail này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button