Game Mobile

Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Mùa 20 của game điện thoại online Liên Quân Mobile đã ra mắt người chơi được một khoảng thời gian và đi kèm theo đó là nhiều sự thay đổi lớn đến từ nhà phát hành. Chính những sự thay đổi lớn như bản đồ, vị trí quái rừng đã khiến cho meta chiến trường 4.0 trở nên khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ, từ vị trí đi rừng hay đường Tà Thần.

  • Top game mobile chuyển thể từ manga dành cho Wibu (phần 2)
  • Top tướng xạ thủ thích hợp nhất meta mùa 20 Liên Quân

Việc đổi chỗ Dơi từ đối diện hang Caesar sang sát đường Tà Thần đã khiến lối di chuyển của người đi rừng bị xáo trộn khá nhiều dẫn tới việc tranh cãi là nên ăn hết quái rồi mới ăn Dơi hay bỏ bớt quái để đủ thời gian ăn dơi cùng đồng đội ở đường Tà Thần. Hôm nay, S-Game sẽ hướng dẫn bạn chi tiết lối di chuyển của vị trí người đi rừng ở mùa 20 này nhé!

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Vòng rừng bỏ 2 quái

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vongrungbo2quai Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Ở lối di chuyển này người đi rừng chỉ nên ăn một bùa ở cánh rừng đầu tiên sau đó di chuyển và farm hết cánh rừng tiếp theo để vừa kịp lúc ăn Dơi cùng đồng đội ở đường Tà Thần. Lối di chuyển này người đi rừng sẽ không kịp lên Lv4 nên phải cần đồng đội hỗ trợ tranh chấp Dơi hoặc cần những chất tướng hồi phục tốt như Lữ Bố hay Qi.

Vòng rừng bỏ 1 quái

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vongrungbo1quai Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Đây cũng là một lối di chuyển phổ biến ở mùa 20 Liên Quân Mobile, bởi với vòng rừng này người đi rừng sẽ đạt đủ Lv4 khi di chuyển tới Dơi. Tuy nhiên, để đảm bảo việc tranh chấp Dơi tốt hơn thì người đi đường Tà Thần nên chọn cho mình những vị tướng mạnh về đầu game và thiên về cấu rỉa như Ryoma, Richter,…

Vòng rừng dành cho tướng riêng biệt

Ngoài hai lối di chuyển ở trên, S-Game sẽ phân tích thêm một vòng rừng dành cho các vị tướng riêng biệt, riêng biệt ở đây là phải cần ăn bùa xanh thì mới farm nhanh hoặc bay nhảy tốt hơn như Nakroth, Kriknak,… Trường hợp như Dơi ở vòng rừng có bùa xanh thì người đi rừng có thể ưu tiên farm bùa xanh trước rồi di chuyển sang cánh rừng bên kia và quay lại phía Dơi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất vongrung Hướng dẫn chi tiết lối đi rừng của phiên bản 4.0 Liên Quân Mobile

Ở lối di chuyển này, người đi rừng cần Mid hoặc Support hiểu ý giúp farm rừng ở cánh đối diện vì vòng rừng này sẽ rất mất thời gian đối với các vị tướng farm chậm như Airi, Skud,…

Có lẽ như Garena đã dần biến Liên Quân Mobile thành một tựa game chiến thuật đồng đội vì qua mùa 20, việc đi rừng sẽ tốn nhiều IQ để suy nghĩ hơn từ việc chất tướng farm chậm hay nhanh, ăn vòng rừng nào sẽ có lợi cho team ở giai đoạn đầu.

Tạm kết về lối đi rừng Liên Quân Mobile mùa 20

Những trận đấu ở chiến trường 4.0 sẽ thiên về việc kiểm soát tài nguyên và sự hỗ trợ qua lại của đồng đội nên người đi rừng có một vị trí rất quan trọng, quyết định trận đấu đó có dễ dàng hay khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button