Thủ Thuật

Hướng dẫn chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby

Bạn có tin không, với vài thao tác đơn giản dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby chỉ sau vào cú ấn chọn. Và bạn đã biết cách thực hiện điều này chưa, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bên cạnh những cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, thì trong thời gian gần đây các cư dân mạng đều đang truyền nhau về cách chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby vô cùng hấp dẫn được chia sẻ rất nhiều. Vậy làm sao để có thể thực hiện cách này trên thiết bị của mình đây?

Hướng dẫn chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby

Để có thể thực hiện cách biến gương mặt trẻ em qua ảnh, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby là Snapchat cho Android, iPhone phiên bản mới nhât tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Snapchat cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Snapchat cho iPhone.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Bộc Lọc từ màn hình giao diện chính ứng dụng này. Tại đây chúng ta sẽ cùng nhau vuốt, tìm kiếm và ấn chọn bộ lọc trẻ em như hình dưới.

huong dan chuyen anh thanh guong mat tre em baby 2

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng yêu cầu người dùng cho khuôn mặt vào vừa đúng khuôn mặt mẫu được hiển thị này. Đến khi nào biểu tượng màu xanh hợp lệ thì thôi.

huong dan chuyen anh thanh guong mat tre em baby 3

– Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Camera màu xanh xuất hiện này để có thể chụp ảnh, chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby như hình dưới.

huong dan chuyen anh thanh guong mat tre em baby 4

Tại phần hiển thị hình ảnh đã chụp được, chúng ta sẽ ấn chọn mục Lưu để lưu bức ảnh này về thiết bị của mình.

Bước 5: Hệ thống ứng dụng sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn yêu cầu người dùng lựa chọn cách lưu, hãy ấn chọn mục Kỉ niệm & Cuộn Camera. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị Đã lưu để xác nhận.

huong dan chuyen anh thanh guong mat tre em baby 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby, hy vọng qua bài viế này các bạn cũng đã nắm bắt về việc làm sao để có thể có một bức ảnh có gương mặt trẻ con vô cùng thú vị này.

https://9mobi.vn/huong-dan-chuyen-anh-thanh-guong-mat-tre-em-baby-25008n.aspx

Bên cạnh đó, hiện nay nhu cầu tìm hiểu về cách chỉnh sửa ảnh chèn chữ lên ảnh đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Các bạn có thể tham khảo cách chèn chữ lên ảnh trên điện thoại để nhanh chóng biết được cách thực hiện trên thiết bị Android, iPhone của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button