Thủ Thuật

Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Nếu bạn vẫn thường gặp tình trạng chắc chắn rằng mình đã bật báo thức nhưng khi cần thì lại không nghe tiếng chuông gọi thì chắc chắn bạn cần đọc ngay bài viết dưới đây. Sforum xin hướng dẫn một vài cách khắc phục lỗi báo thức không kêu trên iPhone.

  • Một vài mẹo giúp cải thiện tình trạng pin trên iOS 15
  • Đào sâu tính năng Thời gian sử dụng trên iPhone và công dụng
  • Những điều cần làm để bảo vệ dữ liệu Danh bạ trên iPhone

Dù nguyên nhân đến từ việc điện thoại iPhone có vấn đề hay bạn đã tắt báo thức trong cơn mơ màng nhưng lại không nhớ, tất cả đều sẽ có biện pháp khắc phục lỗi báo thức không kêu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Kiểm tra âm báo thức

Trong một vài trường hợp, bạn đã bấm chọn nhầm vào báo thức chỉ rung mà không phát tiếng chuông đấy! Bạn nhớ kiểm tra thật kỹ mục Âm báo cả khi cài đặt báo thức mới lẫn sử dụng những báo thức cũ có sẵn để tránh tình trạng tai hại này xảy ra nhé.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-14 Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Đảm bảo đã kích hoạt báo thức

Với những dịp quan trọng, trước khi đi ngủ, bạn có thể kiểm tra lại báo thức của mình một lần nữa xem đã gạt nút bật và chuyển sang màu xanh lá chưa. Đôi lúc do thực hiện vội quá khiến chúng ta chưa thực sự gạt nút bật hoàn chỉnh. Thêm 1 bước kiểm tra sẽ không thừa đâu bạn nhỉ?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-76 Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Kiểm tra lượng pin điện thoại

Bạn cần đảm báo chiếc điện thoại của mình vẫn còn một lượng pin đủ để phát âm báo thức, chưa kể đến việc chuông còn có thể phát lại nhiều lần nếu bạn thực hiện Lặp lại thay vì tắt hẳn. Đồng thời, chắc hẳn bạn cũng sẽ cần chiếc iPhone của mình đã được sạc đầy pin để sử dụng trong suốt cả ngày dài nữa. Hãy nhớ cắm sạc cho điện thoại của mình nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-50 Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Sử dụng các ứng dụng báo thức khác

Nếu bạn cảm thấy chương trình báo thức của iPhone là chưa đủ để gọi mình dậy mỗi sáng, hãy trải nghiệm ngay những ứng dụng báo thức miễn phí khác hiện có trên App Store.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-8 Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Bên cạnh việc phát chuông báo, ứng dụng còn yêu cầu người dùng phải giải toán, quét mã vạch của tuýt kem đánh răng, lắc điện thoại, v.v để đảm bảo bạn phải nhấc mình ra khỏi giường, tránh tình trạng lại rơi vào giấc ngủ.

Tham khảo chi tiết tại Top 7 ứng dụng báo thức thú vị để bắt đầu ngày mới

Khởi động lại iPhone

Trong trường hợp bạn đảm bảo đã cài đặt báo thức đầy đủ và lỗi phát sinh từ phần mềm hệ thống, thao tác khởi động lại chiếc iPhone sẽ giúp bạn sửa lại lỗi báo thức không kêu này. Bạn hãy thử thực hiện reset lại máy để xem có tiến triển gì không nhé!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-5 Hướng dẫn giải quyết âm báo thức không kêu trên iPhone

Tạm kết

Dù đến từ nguyên nhân chủ quan hay khách quan nào khi âm báo thức của bạn không kêu, hi vọng bạn sẽ tìm thấy cách khắc phục trong bài viết hướng dẫn này. Chúc bạn thực hiện thành công!

  • Xem thêm các bài viết Thủ thuật iOS, Thủ thuật Android.

MUA IPHONE VN/A GIÁ SIÊU TỐT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button