Thủ Thuật

Hướng dẫn Hard Reset Vsmart, reset cứng

Cách Hard Reset Vsmart, reset cứng là thủ thuật giúp người dùng sử dụng các thiết bị VinSmart có thể dễ dàng khắc phục những vấn đề liên quan tới quá trình hiệu năng thiết bị này như bị lỗi, xung đột phần mềm…… Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện nhé.

Cách thực hiện cách RESET điện thoại Android là phương án đưa thiết bị Android của mình về trạng thái “như mới” sau một thời gian sử dụng. Và với các thiết bị Vsmart với mới ra mắt, liệu chúng ta có thể thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng như thế nào?

 

Cách Hard Reset Vsmart, reset cứng

Để thực hiện việc reset cứng điện thoại Vsmart chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tắt hẳn nguồn thiết bị điện thoại Vsmart, bằng cách ấn giữ phím Nguồn chọn mục Tắt nguồn .

Bước 2 : Khi thiết bị điện thoại Vsmart đã tắt nguồn thành công, để có thể thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng bằng cách ấn giữ Giảm âm lượng (Volume Down -) và phím Nguồn (Power) như hình dưới.

huong dan hard reset vsmart reset cung 2

Bước 3 : Sau khi trên màn hình điện thoại Vsmart xuất hiện biểu tượng Logo điện thoại và chúng ta sẽ thả phím nguồn ra nhưng vẫn giữ Volume Up .

Bước 4 : Ngay lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện màn hình thông tin vào màn hình thông tin, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào phím Nguồn (Power) để tiếp tục tiến hành Hard Reset Vsmart, reset cứng.

huong dan hard reset vsmart reset cung 3

Bước 5 : Và để có thể Hard Reset Vsmart, reset cứng, chúng ta sẽ sử dụng bộ phím Tăng, giảm âm lượng (Volume +, -) để di chuyển tới mục Wipe data/Wipe cache như hình dưới.

huong dan hard reset vsmart reset cung 4

Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn phím Nguồn để xác nhận truy cập vào mục này.

Bước 6 : Tiếp theo dó, chúng ta sẽ tiếp tục chọn mục Yes để xác nhận thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng ngay lập tức.

huong dan hard reset vsmart reset cung 5

– Quá trình thực hiện cách Hard Reset Vsmart, reset cứng sẽ diễn ra trong một vài giây, và sau khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ được quay trở lại màn hình ban đầu.

Bước 7 : Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Reboot device now để hoàn tất việc Hard Reset Vsmart, reset cứng này. Lúc này hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị và hoàn tất quá trình nạp lại dữ liệu thông tin, cài đặt trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách Hard Reset Vsmart, reset cứng để nhanh chóng khôi phục cài đặt gốc thiết bị cũng như khắc phục vấn đề đang gặp phải trên thiết bị điện thoại VSmart của chúng ta. Trường hợp bạn mới Vsmart nhưng lại không kích hoạt được thời gian bảo hành, đừng lo, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi Vsmart không kích hoạt được bảo hành tại đây nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-hard-reset-vsmart-reset-cung-24242n.aspx

Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều thủ thuật trên điện thoại Vsmart khác nữa mà người dùng nên quan tâm như cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vsmart như thế nào. Đây là thủ thuật mà người dùng có thể chụp lại thông tin xuất hiện trên màn hình điện để lưu giữ các thông tin quan trọng cũng như chia sẻ tới bạn bè, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button