Game

Hướng dẫn tải và chơi Benji Bananas

Với những ai muốn tìm kiếm một tựa game phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, thì cách tải và chơi Benji Bananas trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là lựa chọn thú vị mà bạn dành cho các bé nhà mình khám phá thiên nhiên kỳ thú thông qua tựa game này.

Tựa game Benji Bananas trên điện thoại đang là tựa game giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc khám phá cách tải và chơi Benji Bananas độc đáo này nhé.

Hướng dẫn tải và chơi Benji Bananas

* Cách tải Benji Bananas trên điện thoại

– Với các thiết bị Android:

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở góc phía trên màn hình ứng dụng này.

huong dan tai va choi benji bananas 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện nhập chính xác từ khóa “Benji Bananas” cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng như hình dưới.

huong dan tai va choi benji bananas 3

Tại giao diện thông tin ứng dụng này, để có thể tải Benji Bananas trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt.

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Benji Bananas cho Android tại đây: Download Benji Bananas cho Android.

Bước 3: Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt Benji Bananas hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ngay trò chơi này.

huong dan tai va choi benji bananas 4

– Với các thiết bị iPhone

Đối với các thiết bị iPhone, chúng ta cũng có thể áp dụng tương tự như các bước đã thực hiện với điện thoại Android ở trên khi truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính. Hoặc các bạn có thể tiến hành truy cập nhanh địa chỉ tải Benji Bananas cho iPhone tại đây:

+ Download Benji Bananas cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình điện thoại

– Với các thiết bị Android:

+ Các bạn sẽ cần phải sử dụng Android 4.0.4 trở lên.

+ Tiếp theo đó, các bạn sẽ cần phải có ít nhất 50MB bộ nhớ thiết bị lưu trữ.

– Với các thiết bị iPhone

+ Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

+ Bạn cũng cần phải có ít nhất 50MB bộ nhớ trống thiết bị.

* Cách chơi Benji Bananas trên điện thoại

Để có thể thực hiện tìm hiểu trò chơi Benji Bananas trên điện thoại chúng ta sẽ có những điều khám phá như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ khởi động ứng dụng Benji Bananas cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Play để bắt đầu khám phá trò chơi.

huong dan tai va choi benji bananas 5

Bước 3: Đây là một trò chơi có câu chuyện vô cùng thú vị khi mà chú khỉ con này cần phải tìm kiếm thật nhiều chuối cho cô bạn khỉ của mình. Hãy ấn chạm vào màn hình một lần nữa để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

huong dan tai va choi benji bananas 6

Bước 4: Và tại giao diện trò chơi này, chúng ta sẽ ấn chạm vào màn hình như hình hướng dẫn phía dưới để bắt đầu chuyến hành trình quanh khu rừng.

huong dan tai va choi benji bananas 7

– Cách chơi Benji Bananas trên điện thoại khá đơn giản đó chính là người chơi sẽ ấn và giữ vào màn hình để giúp chú khỉ bám và đu từ cành cây này sang cành cây khác.

huong dan tai va choi benji bananas 8

– Trong chuyến hành trình của mình chúng ta không chỉ khám phá khu rừng rộng lớn mà còn cần phải quan tâm thu thập thật nhiều chuối trong mỗi chuyến đi.

huong dan tai va choi benji bananas 9

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách tải và chơi Benji Bananas trên điện thoại, một tựa game giải trí đầy màu sắc cũng như phù hợp với rất nhiều độ tuổi để tham gia trải nghiệm.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-choi-benji-bananas-24339n.aspx

Bên cạnh đó còn có rất nhiều tựa game thú vị khác mà bạn có thể lựa chọn cho các bé nhà mình như Dream Piano, một tựa game âm nhạc độc đáo cùng với đó là đồ họa bắt mắt sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm những ca khúc mà mình yêu thích với giai điệu Piano vô cùng độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button