Phần Mềm

Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ

Hiện nay Windows 7 đã không thể tải trực tiếp từ Microsoft theo cách chèn code cũ. Bởi lẽ giờ đây muốn tải Windows bạn phải sử dụng Media Creation Tool. Vì vậy, người dùng nên sử dụng cách tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ theo các link file đã có trên share-data.top.

Microsoft cho ra mắt Media Creation Tool và bắt buộc người dùng phải sử dụng phần mềm này để tải Windows. Chính vì vậy mà các cách lách luật như chèn code vào website để lấy file Windows 7 đã không còn sử dụng được nữa. Giờ đây bạn chỉ có thể dùng Media Creation Tool để tải bộ cài Windows 10 mà thôi. Còn nếu muốn tải Windows 7 ISO chính chủ bắt buộc bạn phải sử dụng những đường link có sẵn của share-data.top đã lưu trữ được.

Hướng dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ:

Bước 1: Để tải Windows 7, truy cập vào đây Windows 7.

Bước 2: Các bạn có thể nhấn Download để tải ngay Windows 7 Professional 64-bit về máy tính. Hoặc nhấn vào Các phiên bản để lựa chọn thêm.

Bước 3: Tại đây có đầy đủ các phiên bản của Windows 7 cho người dùng lựa chọn. Click vào phiên bản mà bạn muốn tải.

huong dan tai windows 7 truc tiep tu microsoft tai windows 7 iso chinh chu 2

Bước 4: Tiếp tục nhấn Link File để di chuyển đến đường dẫn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ.

huong dan tai windows 7 truc tiep tu microsoft tai windows 7 iso chinh chu 3

Bước 5: Cuối cùng là nhập key để mua Windows 7 phiên bản mà bạn muốn.

Hiện nay chỉ còn duy nhất cách này để bạn tải Windows 7 trực tiếp từ Microsoft, tải Windows 7 ISO chính chủ mà thôi. Các phiên bản Windows 7 khác đều đã được chỉnh sửa ít nhiều.


Sử dụng Windows 7, người dùng có một thủ thuật đó là tăng tốc khởi động Windows 7. Quá trình khởi động máy tính quá lâu chính là vấn đề khiến người dùng sốt ruột. Để tránh lãng phí thời gian, các bạn chỉ cần tăng tốc khởi động Win 7 theo cách mà chúng tôi hướng dẫn mà thôi. Thời gian khởi động máy tính sẽ tiết kiệm đi đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button