Phần Mềm

Hướng dẫn tăng giảm âm lượng máy tính laptop win 7 8 XP

Tăng giảm âm lượng trên máy tính hay laptop chạy Win 7 hay Win 8.1, XP là thao tác rất cơ bản, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện, đặc biệt là những người mới bắt đầu làm quen với máy tính. Hãy để share-data.top hướng dẫn bạn trong bài viết dưới đây.

Để tăng giảm âm lượng loa hoặc headphone, thông thường bạn sẽ phải sử dụng phím volume vật lý trên thân thiết bị để điều khiển. Tuy nhiên đôi khi thiết bị lại không có cụm điều khiển hoặc được đặt ở vị trí quá xa so với chỗ ngồi của bạn. Vậy thì hãy sử dụng nút tăng giảm âm lượng có trên máy tính hoặc laptop. Phương pháp này áp dụng cho cả máy tính chạy Win 7, 8, và XP.

Hướng dẫn tăng giảm âm lượng máy tính laptop win 7 8 XP

Đầu tiên hãy nhìn xuống khay hệ thống, ở bên cạnh giờ hiển thị sẽ có 1 biểu tượng âm thanh. Lúc này bạn click chuột vào đó.

Sau khi thanh âm lượng hiển thị, bạn có thể sử dụng chuột để kéo lên xuống và tăng giảm theo hướng mà mình thích.

 tang giam volume may tinh laptop


Đó là tất cả các bước giúp bạn tăng giảm âm lượng trên máy tính, laptop Win 7, 8, XP. Ngoài ra nếu sử dụng laptop bạn có thể sử dụng phím vật lý theo kèm máy để tăng giảm âm lượng (tùy laptop quy định). Ngoài ra nếu quan tâm đến chủ đề này, hãy tham khảo cách chỉnh microphone trong Windows 8. Hoặc nếu bạn thích sử dụng phần mềm để tăng giảm âm lượng, hãy tham khảo bài viết tăng âm lượng bằng Sound Booster mà chúng tôi đã cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button