Game

Hướng dẫn tạo video với các mẫu template có sẵn trong CapCut

CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt đối với người dùng Tik Tok. CapCut có đầy đủ các công cụ nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Ngay cả với những người không thành thạo việc chỉnh sửa, ứng dụng này vẫn cung cấp các mẫu video có sẵn theo xu hướng mới nhất trên mạng xã hội, được cập nhật liên tục bởi người dùng khác. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng các mẫu template có sẵn trong CapCut để tạo video mang dấu ấn của riêng mình.

Cách tạo video bằng các mẫu template trong CapCut

Bước 1: Mở ứng dụng CapCut trên thiết bị của mình. Nếu chưa cài đặt ứng dụng này, mọi người có thể tải xuống ở ô dưới đây.

Bước 2: Nhấn vào tab Mẫu ở dưới cùng của màn hình.

Bước 3: CapCut cung cấp một số chủ đề để người dùng lựa chọn như Dành cho bạn (những video theo xu hướng mới nhất), Lời bát hát, Vlog, Lễ hội,…

Mọi người cũng có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để tìm thêm nội dung mà mình mong muốn.

Bước 4: Nhấn chọn một mẫu video muốn sử dụng. Sau đó chạm vào nút Sử dụng mẫu ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 5: Lựa chọn số lượng hình ảnh và video mà mẫu yêu cầu, sau đó chọn nút mũi tên Xem trước.

Bước 6: Nhấn vào hình ảnh, video 2 lần để thực hiện các chỉnh sửa như Thay thế, Cắt Âm lượng.

Bước 7: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, nhấn vào nút Xuất để lưu video vào thiết bị. CapCut đưa ra 2 tùy chọn là Lưu vào thiết bị (có hình mờ của CapCut) và Đã lưu và chia sẻ lên TikTok (không có hình mờ của CapCut).

CapCut 5*321723CapCut 6*321722

Chỉ với vài bước đơn giản trong CapCut, mọi người có thể dễ dàng tạo những video xu hướng nhất để chia sẻ lên mạng xã hội hoặc gửi tặng người thân và bạn bè nhân dịp đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button