Phần Mềm

Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

Ngày nay, mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop cá nhân thay cho máy tính để bàn. Xét về mức độ hữu ích của nó thì khỏi phải bàn cãi, nhưng chính vì lẽ đó mà cũng dễ xảy ra mất mát hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight.

Nếu thường xuyên sử dụng laptop và mang theo khi di chuyển, thì bạn nên cài sẵn ứng dụng chống mất cắp lên máy. LockItTight là phần mềm miễn phí giúp bạn làm điều này bằng cách lưu lại địa điểm laptop khi có kết nối mạng, chụp ảnh màn hình và gửi về cho bạn.

Hướng dẫn tìm lại laptop bị mất bằng LockItTight

*Tải ứng dụng LockItTight qua

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn cần có một tài khoản để thông tin laptop của bạn được gửi về đó. Hãy truy cập Tại đây, tiếp đến điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn chú ý xác thực email và cài đặt phần mềm lên máy. Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ chạy ẩn một cách tự động.

tim lai laptop bi mat bang lockittight

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng

Bạn đăng nhập vào link sau để đăng nhập tài khoản, thiết lập thông tin theo dõi. Mặc định, thông tin sẽ được gửi về 2h/lần. Bạn có thể thay đổi tại Setting nếu muốn 1h/lần hoặc kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình.

tim laptop bi mat, tim laptop voi lockittight

Khi laptop kết nối mạng, phần mềm sẽ tự động lưu lại thông tin IP, thành phố, quốc gia và đánh dấu trên bản đồ.

tim lai laptop bi mat bang lockittight, tim laptop bi mat, tim laptop voi lockittight

Mọi hoạt động của LockItTight đều bí mật nên rất khó phát hiện. Chính vì thế bạn sẽ có cơ may tìm lại laptop khi bị mất.


Với phần mềm LockItTight bạn sẽ yên tâm hơn khi đem laptop ra ngoài vì đã được bảo vệ khá an toàn. Nếu không may bị mất chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng tìm ra hơn. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn nữa. Vì nếu kẻ gian cài lại Win thì LockItTight sẽ không còn tác dụng nữa. Ngoài ra hãy tham khảo Hướng dẫn tìm iPhone bị mất bằng Lookout Mobile Security để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button