Khoa Học

In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinz

In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinZ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi in ảnh. Làm theo hướng dẫn của share-data.top để in ảnh dễ dàng bằng ImagePrinZ.

Trong các phần mềm in ảnh, chúng ta thường nghe tới ImagePrinz và PrintStation. Phần mềm PrintStation thường được sử dụng để in ảnh, file PDF. Nhưng xét về độ hiệu quả và dễ sử dụng thì ImagePrinz vẫn được đánh giá cao hơn hẳn. Cho dù bạn là người mới sử dụng máy tính, vẫn có thể thao tác được trên phần mềm này.

Cho dù bạn có sử dụng máy in gia đình thì cũng đừng quá lo lắng về chất lượng ảnh khi in. share-data.top có một số mẹo in ảnh đẹp từ máy in gia đình giúp bạn biến hóa những bức ảnh lung linh sau khi in. Những mẹo in ảnh đẹp từ máy in gia đình thực chất là những thủ thuật đơn giản, chỉ cần bạn ti mỉ đôi chút là có thể nhận những bức ảnh đẹp.

In ảnh dễ dàng hơn bằng ImagePrinz

Tải ImagePrinz tại đây: Download ImagePrinz

Bài viết gần đây

Bước 1: Tải phần mềm ImagePrinz về máy tính sau đó click vào biểu tượng Folder để tìm ảnh cần in.

in anh de dang hon bang imageprinz

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh, click chọn ảnh và nhấn Open.

cach in anh de dang hon bang imageprinz

Bước 3: Có thể tùy chọn nhanh khổ giấy.

huong dan in anh de dang hon bang imageprinz

Hoặc chỉnh độ phân giải ảnh 4×3 hay 16×9 hoặc để Normal. Bạn cũng có thể xoay ngang dọc ảnh tùy ý. Sau đó click Print để in ảnh.

in anh de dang hon bang phan mem imageprinz

Bước 4: Chỉnh sửa chế độ in và ấn OK để bắt đầu in ảnh.

cach in anh de dang hon bang phan mem imageprinz

Vừa rồi là hướng dẫn sử dụng phần mềm ImagePrinz để in ảnh bằng máy tính.

Đôi khi, bạn sử dụng máy in để in các văn bản cũng gặp những lỗi font chữ. Cách khắc phục lỗi font khi in khá đơn giản. Thủ thuật này sẽ giúp bạn in bài không còn gặp lỗi khi copy văn bản để in nữa.

Ngoài ra, còn khá nhiều lỗi phát sinh trên máy in và trên các phần mềm liên kết giữa máy in và hệ thống máy tính. Đau đầu nhất vẫn là tình trạng không thể in văn bản. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo chỉ dẫn khắc phục, xử lý máy in không in được văn bản của share-data.top để giải quyết vấn đề trên nhé.


Nhưng ngay cả khi đã in được văn bản, bạn vẫn có thể gặp tình trạng xuất hiện những vệt đen, chấm đen trên văn bản khi in Thử cách khắc phục lỗi vệt đen, chấm đen trong văn bản khi in để có được một văn bản đạt chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button