Tin Tức

Intel phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10

Intel vừa phát hành ứng dụng Graphics Command Center mới cho Windows 10 trên Microsoft Store, cho phép người dùng tinh chỉnh các cài đặt đồ học cho game, … . Ứng dụng này được thiết kế để thay thế cho bảng điều khiển đồ họa cũ.

Trong phần mô tả ứng dụng, Intel cho hay Graphics Command Center được thiết kế nhằm đơn giản hóa các tác vụ, tinh chỉnh các cài đặt đồ họa với các hướng dẫn trực quan cho từng tính năng, … mang đến cho người dùng Windows 10 trải nghiệm tốt hơn.

Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm các cài đặt để tối ưu hóa game, cấu hình màn hình hiển thị và quản lý các cài đặt video khác. Ngoài ra Intel cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các cài đặt và tính năng mới cho ứng dụng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nếu đang sử dụng máy tính được tích hợp đồ họa của Intel, bạn có thể truy cập Microsoft Store để tải Intel Graphics Command Center về máy và cài đặt, hoặc cách nhanh nhất là truy cập tại đây.

Download Intel Graphics Command Center


Lưu ý: ứng dụng yêu cầu phiên bản Windows 10 v1709 trở lên cùng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn. Muốn biết thiết bị đang sử dụng bộ xử lý Intel bao nhiêu, các bạn tham khảo bài viết Kiểm tra bộ vi xử lý Intel tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button