Thủ Thuật

Khắc phục, sửa lỗi màn hình xanh trên Windows 8.1 khi chơi Game

Lỗi màn hình xanh trên Windows là một trong những lỗi khá phổ biến trong quá trình hoạt động của máy tính đặc biệt là khi máy đang hoạt động ở chế chế độ cần độ phân giải màn hình cao như chơi game mạnh như chơi FIFA Online 3, … Để sửa lỗi màn hình xanh khi chơi Game mời bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Phiên bản hệ điều hành Windows 8.1 mới ra đời có ảnh hưởng rất lớn đến màn hình nên việc xuất hiện lỗi màn hình xanh cũng thường xuyên xảy ra hơn. Bài viết dưới đây, Big Data sẽ giúp bạn khắc phục lỗi màn hình xanh trên Windows 8.1 khi chơi Game.

Bạn đang xem: Khắc phục, sửa lỗi màn hình xanh trên Windows 8.1 khi chơi Game

Hướng dẫn Khắc phục lỗi màn hình xanh trên Windows 8.1 khi chơi Game

Sau một khoảng thời gian chơi Game trên Windows 8.1 ta sẽ thấy màn hình :

Đầu tiên để khắc phục lỗi này bạn nên kiểm tra phiên bản Hackshield đi kèm với game đang dùng có thích hợp với Windows 8.1 hay không Nếu kiểm tra không vấn đề gì thì hãy gỡ bỏ gói cập nhật update có tên mã KB2919355 theo các bước sau:

Bước 1 Vào Control Panel –> chọn Programs and Features.

Bước 2 Trong hộp thoại Programs and Features –> bấm View Installed Updates.

Bước 3 Trong hộp thoại này bạn hãy tìm gói Update for Microsoft Windows có tên KB2919355 rồi bấm vào Uninstall để gỡ bỏ gói này.

Bước 4: Tắt hộp thoại đi rồi tiến hành khởi động lại máy tính và kiểm tra lại kết quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-man-hinh-xanh-tren-windows-81-khi-choi-game-2434n.aspx
Trên đây là toàn bộ những thao tác để khắc phục lỗi màn hình trên Windows 8.1 mới mà thường xảy ra khi chơi game mạnh. Bạn có thể hoàn toàn khắc phục lỗi này khi đọc xong thủ thuật này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi màn hình xanh bằng BlueScreenView để biết được tình trạng màn máy tính của mình, từ đó có cách giải quyết tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button