Tin Tức

Laptop Lenovo có bền không? Có những mẫu máy nào đáng mua?

Mỗi dòng laptop của từng hãng đều có những ưu điểm riêng, nhắm tới từng đối tượng khách hàng của họ, từ Laptop cho sinh viên cho đến doanh nhân. Laptop Lenovo cũng vậy và có những lợi thế riêng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt.

Laptop của Lenovo dùng có tốt không?

Được thành lập vào năm 1984 ở Bắc Kinh, sau nhiều năm Lenovo đã trở thành công ty máy tính hàng đầu của Trung Quốc. Và sau đó, họ mua lại bộ phận máy tính cá nhân của IBM, một trong những hãng sản xuất PC đầu tiên.

Đến năm 2013, Lenovo đã trở thành công ty máy tính số 1 thế giới (thông tin từ hãng) với khá nhiều dòng sản phẩm danh tiếng mà tiêu biểu nhất là ThinkPad. Ngoài ra, hãng này còn sở hữu cả thương hiệu smartphone Motorola cũng đang được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng

Lenovo là hãng nào? Laptop của họ có tốt không?

Nếu xét riêng về laptop, mình tự đánh giá Lenovo đạt được hơn 8/10 điểm, vì sao?

Thứ nhất là ở giá bán, sản phẩm của hãng này phủ đều khắp mọi phân khúc (từ rẻ đến cao cấp). Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc laptop Lenovo với số tiền dưới 10 triệu đồng ngay tại Thế Giới Di Động, ví dụ như chiếc Lenovo IdeaPad 130 14IKB i3 7020U.

Thứ hai là ở độ bền bỉ, thực tế thì mình đang viết bài này bằng laptop Lenovo đã mua từ hồi năm 2014, lúc sắp bước sang học kỳ 2 lớp 12 và bây giờ mình đã là sinh viên năm cuối nhưng chiếc máy vẫn hoạt động trơn tru, chưa một lần phải sửa chữa vấn đề nào liên quan đến phần cứng.

Đánh giá Lenovo IdeaPad 130

Như vậy có thể rút ra kết luận rằng: Laptop Lenovo tuy bình dân nhưng dùng khá ổn. Xem thêm: Engadget: Lenovo là thương hiệu laptop tốt nhất thế giới.

Ưu điểm laptop Lenovo

Trước đây không nhiều người ấn tượng với laptop Lenovo, nhưng từ khi Lenovo mua lại mảng PC của IBM và dùng các công nghệ đó ứng dụng vào laptop của hãng thì chất lượng và uy tín của laptop Lenovo đã được nâng lên một tầm cao mới.

laptop lenovo thế giới di động

  • Độ bền laptop Lenovo hiện được đánh giá cao, sánh ngang với Dell.

  • Nhiều mẫu mã phục vụ cho mọi đối tượng, từ nhu cầu phổ thông đến cao cấp, doanh nhân.
  • Thiết kế ngoại hình với những kiểu cách thời trang, phù hợp với xu hướng hiện đại nhưng không kém phần tinh tế.

  • Hiệu năng sử dụng mạnh mẽ và rất ổn định.

  • Giá thành trung bình rẻ hơn các dòng khác cùng phân khúc.

  • Pin của laptop Lenovo được đánh giá là khá “trâu” và bền bỉ.

Nếu đang muốn tìm mua laptop Lenovo, bạn có thể tham khảo 5 mẫu máy đang bán chạy từ đầu tháng 10 đến nay mà mình sẽ liệt kê dưới đây.

BẤM CHỌN MUA LAPTOP LENOVO KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button