Wiki

Lịch cắt tóc tháng 7/2020

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 7/2020, các bạn sẽ tìm được những ngày tốt/xấu để cắt tóc, hớt tóc hoặc thực bất kỳ sự thay đổi nào trên mái tóc của mình. Cắt tóc, sửa tóc theo giờ hoàng đạo trong tháng 7 bằng những kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn có tinh thần trẻ trung, lạc quan, thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong cả tháng.

Truyền thống văn hóa Việt Nam cho rằng, để có nhiều may mắn, thịnh vượng, trước khi thực hiện các công việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi,…, chúng ta cần phải xem ngày, giờ cụ thể. Cho đến nay, việc xem ngày, giờ tốt vẫn được nhiều người tin tưởng và áp dụng cho cả việc cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc hàng tháng của mình.

Nếu đang có ý định cắt tóc vào tháng 7, bạn đọc có thể tham khảo lịch ngày tốt tháng 7/2020 ở bài viết dưới đây của Big Data.

Lịch hớt tóc tháng 7/2020, ngày tốt cắt tóc tháng 7/2020

Lịch cắt tóc tháng 7/2020

1. Ý nghĩa của việc chọn ngày tóc tháng 7/2020

Phong thủy tâm linh cho rằng, tóc là yếu tố đại diện cho dương khí của con người. Việc cắt tóc, tạo kiểu hoặc thay đổi màu tóc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may của bạn trong một giai đoạn nhất định. Nếu cắt tóc vào ngày tốt, giờ đẹp, vận khí sẽ đi lên, mọi công việc được giải quyết thuận lợi, suôn sẻ. Ngược lại, nếu cắt tóc, hớt tóc vào giờ xấu, các vận đen, năng lượng tiêu cực sẽ đeo bám bạn, khiến mọi việc của cá nhân, gia đình bạn trong cả tháng đều bị cản trở.

2. Tháng 7/2020 cắt tóc ngày nào tốt?

Trong tháng 7 này, 8 ngày tốt nên đi cắt tóc là 2, 9, 11, 14, 16, 22, 28, 30. Đây là các ngày Hoàng Đạo, có vận khí tốt, tốt cho nhiều việc.

Sau khi chọn ngày đẹp cắt tóc tháng 7 năm 2020, các bạn cũng cần tham khảo thêm giờ tốt hợp tuổi bản thân để đi cắt tóc. Kết hợp xem giờ tốt, ngày đẹp cắt tóc tháng 7 sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa, sự tác động của các trường năng lượng lên sức khỏe của mái tóc, vận may/vận rủi của con người và tìm được thời điểm tốt nhất để cắt tóc, tạo kiểu tóc cho mình.

Lưu ý: Để giúp việc theo ngày tốt hớt tóc tháng 7 của bạn đọc được đơn giản, dễ dàng, Big Data đã tổng hợp chi tiết lịch cắt tóc tháng 7 theo ngày âm lịch trong bảng dưới đây.

lich cat toc thang 7 nam 2020

Bảng ngày tốt cắt tóc tháng 7/2020

Tham khảo những nội dụng trong bài viết này của Big Data, huy vọng các bạn sẽ sẽ tìm được ngày tốt, kiểu tóc đẹp để cắt, thay đổi mái tóc của mình. Nếu để sang tháng 8 mới cắt tóc, các bạn nhớ theo dõi Lịch cắt tóc tháng 8/2020 tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-7-2020-56450n.aspx
Ngoài ra, nếu có dự định cắt tóc máu cho bé trong tháng 7 này, các bạn cần tham khảo thêm cách xem ngày cắt tóc cho trẻ sơ sinh mà Big Data đã chia sẻ trước đó. Với bài viết này, các bạn sẽ tìm được những ngày vượng để cắt tóc cho bé cũng như hiểu về các điều kiêng kỵ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button