Game Mobile

Liên Quân Mobile: Top 3 tướng mid chỉ cần spam chiêu là lên Chiến Tướng

Đường Mid ở Liên Quân Mobile trước giờ vẫn luôn rất quan trọng, một người đi Mid tốt có thể hỗ trợ được rất nhiều cho team và tăng tỷ lệ chiến thắng trong combat cực cao. Hãy khám phá những vị tướng dễ chơi nhất ở vị trí này cùng Sforum.

  • Liên Quân Mobile: Mách bạn 3 tip để đọc map như “hack”
  • Tựa game MOBA bản sao của Liên Quân Mobile xuất hiện
  • Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 22/12/2021

Mùa 20 đã dần bước sang giai đoạn cuối và vẫn còn rất nhiều game thủ chưa lên được Chiến Tướng, điều này có thể do một số người chơi thích dùng những vị tướng khó hoặc các vị tướng đã out meta nên khó gánh team. Vì vậy, hôm nay S-Game sẽ giới thiệu đến bạn 3 vị tướng Mid cực dễ chơi nhưng hiệu quả thì lại rất lớn chỉ cần biết giữ vị trí trong giao tranh tốt.

Mục lục

Natalya

Xuyên suốt từ các bậc rank thấp cho đến rank cao, tên tuổi của Natalya luôn được mọi người đồn đại với khả năng gánh team cùng sức mạnh khủng khiếp của mình ngay từ những phút đầu của trận đấu. Sẽ chẳng có gì lạ nếu bạn thấy Natalya đi qua rừng team bạn cướp bùa xanh ngay khi đạt cấp 2. Sức mạnh khủng khiếp này đến từ khả năng spam chiêu thần thánh của cô nàng. Kẻ địch chỉ cần áp sát là Natalya có thể vô tư tung chiêu 1 và chiêu 2 mà không sợ trượt, đồng thời ở mỗi lần chiêu thức Ác Quỷ Hội Tụ trúng tướng địch sẽ hồi lại 0.6 giây hồi chiêu cho phép cô nàng tung skill liên tục.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Natalya-fanart Liên Quân Mobile: Top 3 tướng mid chỉ cần spam chiêu là lên Chiến Tướng

Dù có auto ghim chiêu vào tướng địch nhưng các game thủ chơi Natalya cũng nên lưu ý nếu rừng hoặc top team bạn là những tướng cơ động như Nakroth, Zuka,… thì phải tung chiêu 2 trúng nếu không thì sẽ rất khó có đường quay trở lại đường Mid của mình.

Ignis

Ít xuất hiện trong các mùa trở lại đây, nhưng Sứ Giả Lửa Thiêng vẫn đang rất mạnh ở vị trí đường Mid, hoàn toàn có thể cạnh tranh được với Ilumia, Raz hay Natalya nếu biết giữ vị trí. Ông già lửa là cái tên mà các game thủ Liên Quân Mobile hay gọi cho Ignis bởi các chiêu thức mà vị tướng này gây ra đều liên quan đến lửa, đồng thời bộ kỹ năng của Ignis cũng rất khó chịu, cho phép game thủ cấu rỉa đối thủ bằng cách spam chiêu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IGNIS Liên Quân Mobile: Top 3 tướng mid chỉ cần spam chiêu là lên Chiến Tướng

Chiêu thức của Ignis cũng rất dễ dùng và dễ trúng tướng địch nên cho dù phải định hướng thì các game thủ cũng có thể spam chiêu nhờ cơ chế auto ghim tướng trong những combat lớn hoặc bị bắt lẻ từ 3 người trở lên. Thêm một lưu ý cho chiêu cuối của Ignis là tầm trúng rất lớn nên đối với người mới bắt đầu cũng có thể áp dụng auto ghim tướng ở chiêu cuối, còn các game thủ ở bậc rank cao hơn có thể dùng chiêu cuối để khép góc đối thủ cũng rất hữu dụng.

Iggy

Iggy cũng là một con bài đường Mid rất thích hợp để sử dụng cơ chế auto ghim tướng, vì vậy những người chơi còn yếu phần kỹ năng thì chỉ cần dùng chiêu 1 và dí theo hướng tướng địch mà không cần phải làm gì cả. Lượng sát thương mà chiêu 1 gây ra sẽ cực kỳ lớn trong giai đoạn đầu game, những vị tướng kém cơ động chỉ cần sơ hở bị Iggy đuổi thì chắc chắn sẽ không thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IGGY Liên Quân Mobile: Top 3 tướng mid chỉ cần spam chiêu là lên Chiến Tướng

Khi áp dụng cơ chế auto ghim lên Iggy, các game thủ cần tránh bị khống chế để mất chiêu 1 vì vậy cần phải di chuyển liên tục trong lúc tấn công kẻ địch cũng như đợi team bạn đã hết những chiêu thức khống chế rồi mới áp sát. Việc nâng max chiêu 1 cũng rất quan trọng trong lối chơi của Iggy, bởi đây là chiêu thức gây dame chủ yếu của vị tướng này, đồng thời cũng nên cài mục máu thấp nhất trong cơ chế auto ghim để hệ thống xác nhận được đúng mục tiêu bạn cần.

Tạm kết

Ngoài những vị tướng hot pick đường Mid hiện tại, những game thủ có ít kinh nghiệm hơn có thể tận dụng 3 vị tướng kể trên để nhanh chóng leo lên bậc rank Chiến Tướng trong Liên Quân Mobile trước khi mùa giải kết thúc. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button