Phần Mềm

Lỗi không cập nhật được Windows 10 Creators Update?

Windows 10 Creators Update ra mắt nhận được đông đảo sự ủng hộ từ người sử dụng. Đã có rất nhiều thiết bị nâng cấp lên Windows 10 Creators Update. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận không nhỏ độc giả của share-data.top phàn nàn về việc không cập nhật được Windows 10 Creators Update.

Độc giả Nguyễn Mai Tiến có hỏi share-data.top rằng trong thời gian vừa qua khi Windows 10 Creators Update ra mắt, các thiết bị máy tính, hay laptop đều có thể nâng cấp Windows 10 Creators Update nhưng không hiểu sao laptop của bạn lại không nâng cấp, không tìm thấy phiên bản nâng cấp dù đã thử mọi cách để cập nhật Windows 10 Creators Update mà không được.

Qua tìm hiểu vấn đề share-data.top đã đưa ra phương án giúp bạn giải quyết tình trạng không cập nhật được Windows 10 Creators Update. Theo share-data.top được biết hầu hết các phiên bản Windows 10 Creators Update, tuy nhiên có 1 phiên bản mà hiện tại không hỗ trợ việc cập nhật Windows 10 Creators Update mà đã được Microsoft chính thức xác nhận là Windows 10 EnterPrise, Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Enterprise bạn sẽ không thể nào cập nhật lên phiên bản Windows 10 Creators Update được và bạn chỉ có thể đợi Microsoft xác nhận hoặc cài đặt một phiên bản thay thế khác mà thôi.

Do đó giải pháp mà share-data.top đưa ra cho bạn là hãy chọn lấy phiên bản Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro để nâng cấp Windows 10 Creators Update nhé. Hoặc hãy tải ngay bản cài chính thức của share-data.top mà không cần phải mất công nâng cấp Windows 10 Creators Update hay đợi thông tin từ Microsoft gây mất thời gian cho bạn.

Để việc cài đặt Windows 10 Creators Update diễn ra suôn sẻ không gặp lỗi, share-data.top đề xuất cho bạn nên cài Windows 10 bằng USB. Với việc cài Windows 10 Creators Update bằng USB sẽ giúp bạn tránh được các lỗi khi cài đặt và ngoài ra còn giúp việc cài Windows 10 Creators Update trở nên nhanh chóng, tham khảo cách cài Windows 10 Creators Update bằng USB được hướng dẫn bởi share-data.top với cách viết dễ hiểu, đảm bảo bạn thực hiện thành công.

Bài viết gần đây

loi khong cap nhat duoc windows 10 creators update 2

Ngoài ra trước khi nâng cấp Windows 10 Creators Update bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các tính năng mới, các tính năng thú vị trên Windows 10 Creators Update trước khi quyết định mình có nên cài đặt Windows 10 Creators Update hay không. Hơn thế nữa, nếu bạn là một game thủ thì không thể bỏ qua phiên bản cập nhật lần này vì đây là phiên bản được nâng cấp rất nhiều cho game thủ với chế độ Game Mode cũng như nhiều tính năng tối ưu. Nếu như quyết định nâng cấp Windows 10 Creators Update để trải nghiệm các tính năng thú vị trên Windows 10 Creators Update thì còn chần chờ gì mà không tải ngay Windows 10 Creators Update về trải nghiệm.


Chúc bạn Nguyễn Mai Tiến cài đặt Windows 10 thành công, còn bất cứ câu hỏi nào khác bạn có thể gửi về cho share-data.top hoặc để lại comment dưới bài viết. Chung tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button