Game

Mẹo và thủ thuật chơi Free Fire chinh phục mọi bản đồ

Cho đến nay game bắn súng Garena Free Fire đã ra mắt tổng cộng 3 bản đồ, mỗi bản đồ đều có địa hình, bối cảnh và phong cách chiến đấu chiến thuật khác nhau … Sau đây Big Data có một số mẹo và thủ thuật chơi Free Fire chinh phục mọi bản đồ cho bạn đọc tham khảo.

Free Fire có ba bản đồ với các thảm thực vật, địa hình, công trình xây dựng và khung cảnh khác nhau bao gồm Đảo Quân Sự, Đảo Thiên ĐườngĐảo Sa Mạc. Để chinh phục ba bản đồ này và nhận được Booyah trong mỗi trận đấu, bạn cần phải biết rõ về các bản đồ này.

Làm chủ tất cả bản đồ trong Garena Free Fire

Bên cạnh đó, bạn cần có những chiến thuật chiến đấu khác nhau cho từng bản đồ trong Free Fire. Hãy tham khảo hướng dẫn tuyệt vời này cũng như một số mẹo và thủ thuật cho tất cả các bản đồ Free Fire với Big Data tại đây.

Chinh phục bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire

Đảo Quân Sự là bản đồ lâu đời nhất trong Free Fire được ra mắt vào ngày đầu tiên của trò chơi, bản đồ này có rất nhiều hợp chất, tòa nhà, núi cao, sông và thung lũng. Chọn đúng điểm hạ cánh là một yếu tố quan trọng để có được Booyah. Nếu thích lối chơi an toàn, bạn nên chọn hạ cánh ở những nơi ít rủi ro, xa trung tâm của bản đồ này. Hoặc nếu không, những người chơi chuyên nghiệp có thể chọn những nơi có độ rủi ro trung bình và rủi ro cao để có những chiến lợi phẩm, điểm hạ gục tốt.

meo va thu thuat choi free fire chinh phuc moi ban do 2

Một số nơi có rủi ro thấp cho người mới bắt đầu là Thành Phố Biển và Làng Rim Nam. Trong khi đó, Khu Dân Cư và Đảo Dừa là hai địa điểm có mức độ rủi ro trung bình mang lại cho bạn nhiều chiến lợi phẩm. Nếu bạn muốn tránh giao tranh sớm và chơi một cách an toàn, đừng hạ cánh ở Làng Thông và Thung Lũng. Có rất nhiều người chơi chuyên nghiệp chọn hạ cánh ở đó để giao tranh sớm. Một số địa điểm loot đồ tốt nhất ở Đảo Quân Sự là Kho Quân sự, Thành Phố Biển, Cảng Lớn, Khu Dân Cư và Nhà Máy Điện.

Chinh phục bản đồ Đảo Thiên Đường Free Fire

Đảo Thiên Đường cũng là một bản đồ cũ trong trò chơi này sẽ được mở khóa sau khi game thủ đạt cấp độ 5. Có hai hòn đảo nhỏ hơn và một hòn đảo lớn được liên kết bằng những cây cầu. Công Xưởng, Thị Trấn và Trung Tâm là ba điểm hạ cánh yêu thích trên bản đồ này cho những ai muốn thử thách ở nơi có độ rủi ro cao.

meo va thu thuat choi free fire chinh phuc moi ban do 3

Nếu bạn muốn bắt đầu cẩn thận và chơi một cách an toàn, bạn nên đến Sân Tập Golf và Ngã Ba. Một một số địa điểm phong phú với rất nhiều chiến lợi phẩm cho người chơi trong map Đảo Thiên Đường Free Fire, chẳng hạn như Mỏ Đá, Biệt Thự, Trạm Cứu Hỏa và Khu Trượt Tuyết.

Chinh phục bản đồ Đảo Sa Mạc Free Fire

Đảo Sa Mạc là bản đồ mới nhất trong Free Fire, đây là một sa mạc với ít đất xanh và nhiều núi đá. Vì vậy, ở Đảo Sa Mạc có rất nhiều địa điểm bắn tỉa lý tưởng. Trại Chỉ Huy và Khu Lọc Dầu là hai địa điểm có rủi ro cao mà người mới bắt đầu nên tránh. Thay vào đó, bạn nên hạ cánh xuống Mê Cung và Đền Thờ để chơi một cách an toàn. Để cướp vật tư, vũ khí và đạn, bạn nên hạ cánh xuống Vùng Vịnh, Cao Nguyên Đá và Xưởng Tàu Ngầm.

meo va thu thuat choi free fire chinh phuc moi ban do 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-free-fire-chinh-phuc-moi-ban-do-60405n.aspx
Trên đây là toàn bộ những mẹo và thủ thuật chinh phục mọi bản đồ trong game bắn súng chiến thuật Free Fire, sinh tồn sống sót trở thành người chơi cuối cũng nhận Booyah! Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button