Công Nghệ

Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

Microsoft đã phát hành bản dựng Edge đầu tiên dựa trên Chromium 79 với phiên bản được đánh số 79.0.278.0, tuy nhiên, chưa có một bản ghi chính thức nào về những tính năng có trên bản dựng này.

Như thường lệ, Microsoft đã cho ra mắt một bản dựng Edge mới cho nhánh Canary ngày hôm nay; rốt cuộc thì nó được cập nhật hằng ngày. Theo như phát hiện của Richard Hay, điều thú vị là phiên bản này được đánh số 79.0.278.0, khiến nó trở thành phiên bản đầu tiên dựa trên Chromium 79.

Microsoft dựng bản Edge Canary mới dựa trên Chromium 79

Microsoft vẫn chưa phát hành bản ghi chính thức nào về những tính năng mới của cập nhật này, họ cũng hiếm khi làm điều này trong các lần phát hành Canary. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ được thấy Edge 79 một tuần sau khi cập nhật phiên bản Dev, và chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về nó sau. Thông thường, các bản dựng Edge Dev sẽ được giới thiệu vào đầu tuần, nên người dùng sẽ không phải đợi quá lâu. Bản cập nhật của tuần này đã được giới thiệu ngày hôm qua.

Khi Edge 79 đã có mặt trên cả hai nhánh Canary và Dev, thì Edge 78 cuối cùng cũng xuất hiện trên nhánh Beta. Edge Beta chỉ được cập nhật 6 tuần một lần khi có các thay đổi lớn và kể từ khi bản dựng đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20/8, nó đã có trên Edge 77. Một bản dựng Edge Beta mới được dự kiến sẽ ra mắt trong hai tuần tới.

Cùng lúc, bạn có thể trải nghiệm trình duyệt web Edge 79 trên nhánh Canary. Bản dựng này đã có sẵn trên cả Windows và MacOS. Nếu bạn thấy có tính năng nào mới, hãy chia sẻ với chúng tôi ở ô comment dưới đây nhé.

Ngoài Edge thì Chrome hay Firefox và Coc Coc đều là những trình duyệt web hàng đầu hiện nay, các bạn hãy tải Firefox, Chrome … và sử dụng các trình duyệt này để phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc của mình.

Không kém cạnh so với Microsoft, gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng đang có những cập nhật mới nhằm nâng cao khả năng tìm kiếm với video. Theo đó, hãng phát triển tính năng Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-dung-ban-edge-canary-moi-dua-tren-chromium-79-53168n.aspx
Đừng quên truy cập Big Data hàng ngày để cập nhật tin công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button