Game Console

Microsoft Flight Simulator sẽ ra mắt trên Xbox

Microsoft Flight Simulator hòa mình vào những chuyến bay thú vị, chân thực trên phiên bản game console Xbox.

  • TOP các nhân vật 4 sao mạnh nhất trong Genshin Impact
  • miHoYo hé lộ “hạn cuối” cập nhật đủ 7 quốc gia cho Genshin Impact

Microsoft Flight Simulator là một dòng game giả lập lái máy bay được phát triển bởi Microsoft và phát hành trên phiên bản game PC vào 18/08/2020. Đây là một trong những chương trình mô phỏng chuyến bay qua màn hình máy tính dài nhất, nổi tiếng nhất và toàn diện nhất trên thị trường. Tiếp nối thành công của phiên bản PC, Microsoft đã phát triển trên phiên bản game console Xbox.

Tin tức đến từ người dùng Twitter đã cho thấy rằng nếu bạn chọn “Quản lý bằng Game Pass” trên trang Xbox Store của tựa game này, nó sẽ cung cấp cho bạn kích thước cài đặt đầy đủ là 97,2GB. Tuy vậy đó cũng chỉ là phiên bản tiêu chuẩn, tùy thuộc vào dòng máy Xbox mà bạn đang sử dụng (X hoặc S) và phiên bản bạn muốn chơi, dung lượng để cài đặt Microsoft Flight Simulator còn nhiều hơn con số 97,2GB. Gần đây tựa game đã được nhà phát hành cắt giảm dung lượng đáng kể trên phiên bản PC, hy vọng trong tương lai Microsoft sẽ tối ưu hóa dung lượng cho cả phiên bản console Xbox.

Bạn đang xem: Microsoft Flight Simulator sẽ ra mắt trên Xbox

Microsoft Flight Simulator đã nhận được “cơn mưa” lời khen ngợi khi ra mắt trên PC vào cuối năm ngoái, không chỉ do lối chơi game độc đáo mà nhà phát hành còn thường xuyên “chăm chút” tựa game này với những phiên bản mới và đại tu hình ảnh cho các quốc gia như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Benelux, Vương quốc Anh, Ireland và cả Việt Nam.

Microsoft Flight Simulator sẽ xuất hiện trên Xbox Series X / S và Game Pass dành cho tay cầm vào ngày 27 tháng 7 sắp tới đây, game console này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ trải nghiệm tuyệt vời khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button