Tin Tức

Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype

Sau cùng Microsoft cũng gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype, tính năng mà trước đây công ty bổ sung nhằm mục đích để cung cấp cho người dùng trải nghiệm như các nền tảng mạng xã hội khác. Đáng tiếc là tính năng không có sức hút lớn với người dùng.

Cũng giống như tính năng Stories trên Snapchat, tính năng Highlights trên Skype vẫn chưa thực sự thu hút được sự chú ý của người dùng. Trong thông báo mới đây, Microsoft cho biết tính năng Highlights sẽ chỉ xuất hiện trên Skype đến hết ngày 30/9, sau đó tính năng sẽ biến mất hoàn toàn khỏi ứng dụng.

Microsoft gỡ bỏ tính năng Highlight trên Skype

Nội dung thông báo Microsoft nhấn mạnh công ty sẽ gỡ bỏ tính năng Highlights, chuyển qua tập trung vào các tính năng như cuộc trò chuyện, tính năng cuộc gọi và danh bạ liên hệ, giúp người dùng có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện trên nền tảng hơn. Tính năng Highlights vẫn còn trong mục cài đặt trên ứng dụng cho đến hết ngày 30/9, sau đó sẽ biến mất hoàn toàn.

Tính năng mới sắp có mặt

Ngoài ra Microsoft cũng tiết lộ công ty đang lên kế hoạch lột xác cho Skype, loại bỏ các tính năng cũ không cần thiết và bổ sung thêm một loạt các tính năng mới, cải tiến hiệu suất ứng dụng tốt hơn. Bên cạnh đó tính năng chuyển tiếp tin nhắn cũng đang được triển khai cho người dùng toàn cầu.

Các bạn có thể sử dụng Skype trên mobile bằng cách tải

– Download Skype cho Android
– Download Skype cho iPhone

Gã khổng lồ phần mềm không ngừng nỗ lực cải tiến Skype nhằm mục đích để đưa ứng dụng trở thành dịch vụ nhắn tin hàng đầu trên máy tính và các thiết bị di động, minh chứng cụ thể là cuộc “cải cách” ứng dụng trên các nền tảng Android và iOS nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Trước mỗi bản cập nhật mới được phát hành, Microsoft cũng không quên tham khảo và lắng nghe ý kiến của người dùng để cài tiến ứng dụng của mình ngày càng tốt hơn. Bản cập nhật tiếp theo cũng không ngoại lệ, chúng ta cùng chờ xem Microsoft sẽ làm gì với dịch vụ nhắn tin của mình.

Có nhiều bạn chưa rõ cách gõ tiếng việt trong Skype như thế nào, dù rằng đã cài phần mềm gõ tiếng việt như unikey hay vietkey …. nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, tham khảo cách gõ tiếng việt trong Skype tại đây nhé.


Tin vui cho người dùng Office 365 khi mà sắp tới, Microsoft sẽ mở rộng cho các Thuê bao Office 365 sắp được cài đặt Office không giới hạn thiết bị. Với điều này, họ có thể cài đặt Office trên máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và sử dụng ở bất cứ đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button