Thủ Thuật

Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS

Microsoft sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS. Theo đó hôm nay gã khổng lồ phần mềm thông báo công ty sắp khai tử ứng dụng Sway cho iOS để cải thiện trải nghiệm ứng dụng trên nền tảng web.

Công cụ trình chiếu được giới thiệu đầu tiên vào năm 2014 và được thiết kế tương tự như PowerPoint hiện đại, cho phép người dùng có thể tạo các bản trình chiếu đẹp mắt trên tất cả kích thước màn hình khác nhau.

Trong thông báo của mình, Microsoft nhấn mạnh hãng chỉ khai tử ứng dụng cho nền tảng iOS và các nền tảng khác không bị ảnh hưởng.

Theo kế hoạch, Sway cho iOS sẽ bị xóa sổ trên App Store bắt đầu kể từ ngày 19/10 tới đây, sau đó người dùng không thể mua ứng dụng và cũng không nhận được bất kỳ bản cập nhật ứng dụng nào nữa. Tiếp đó, bắt đầu kể từ ngày 17/12, Sway cho iOS chính thức khai tử vĩnh viễn và người dùng sẽ được thông báo chuyển qua Sway trên nền tảng web.

Từ giờ cho đến tháng 12, người dùng sẽ liên tục nhận được các thông báo ứng dụng cho iOS sắp khai tử và khuyến cáo chuyển qua truy cập dịch vụ trên nền tảng web. Nếu như chưa trải nghiệm Sway trên iPhone, bây giờ bạn có thể cài và trải nghiệm đó, theo dõi cách cài Sway trên iPhone ở đây để biết thêm chi tiết.

– Download Sway cho iPhone

Khi Sway không còn hỗ trợ trên iPhone, các bạn có thể tải các ứng dụng PowerPoint để làm công cụ tạo bài thuyết trình cho mình nhé, tham khảo các ứng dụng PowerPoint cho iPhone tại đây.

Để sử dụng Sway trên mobile hay trên máy tính, chúng ta đều cần phải có tài khoản trước đã, các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký Sway tại đây để tiền hành sở hữu cho mình 1 công cụ tạo thuyết trình hiệu quả nhé.

Một số thủ thuật hay về Sway mà các bạn có thể xem qua

=>Tạo slide trong Sway

=>Chèn ảnh vào Sway

https://9mobi.vn/microsoft-sap-khai-tu-ung-dung-sway-cho-ios-23557n.aspx

=>Chèn hiệu ứng vào Sway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button