Giải Trí

Ngắm visual xinh lung linh của dàn trainee được dự đoán là girlgroup mới của JYP

JYP hiện đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào năm 2022. Dưới sự chỉ đạo của bộ phận mới do Lee Ji Young quản lý, nhóm nhạc nữ mới hiện được biết đến với tên dự án tạm thời là JYPn – nhưng ai sẽ là người trong đội hình? Dưới đây là 6 thực tập sinh nhiều người kỳ vọng sẽ được gặp trong girlgroup debut năm tới.

1. Lily

Lily Jin Morrow, còn được biết đến là Lily M là một trong những nữ thực tập sinh nổi tiếng nhất của JYP Entertainment. Sinh vào tháng 10 năm 2002, cô bé 18 tuổi là người Hàn – Úc.

Lily (Ảnh: Internet)

Mặc dù cô nàng chưa debut, nhưng bạn có thể nhận ra Lily từ K-POP STAR 4. Tại đây cô đã làm trọng tài ngạc nhiên với những bài hát cover của Taylor Swift, 2NE1 và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác. Sau đó, vào năm 12 tuổi, Lily lọt vào top 4 trước khi bị loại một cách đáng tiếc. Tuy nhiên may mắn thay, cô đã ký hợp đồng với JYP Entertainment ngay sau đó.

Ngắm visual xinh lung linh của dàn trainee được dự đoán là girlgroup mới của JYP gyujin Haewon Hayul idol KPOP JYP JYP new girlgroup KPOP Lily trainee JYP Yuna Yunjin
Lily cùng Park Jin Young (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, cô đã bắt đầu nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc. Lily cũng thu âm hai OST cho chương trình Orange Marmalade của KBS vài năm trước. Nhiều người đã mong đợi Lily ra mắt với ITZY, do đó mà khi cô nàng không debut cùng ITZY, cư dân mạng đã suy đoán nhóm nhạc nữ mới của JYP này cuối cùng sẽ cho cô bé cơ hội ra mắt.

2. Yuna

Một thực tập sinh khác mà các bạn có thể đã nhận ra là Ahn Yuna. Cô nàng có máu Nhật – Hàn này là ứng cử viên cuối cùng cho dự án Nizi debut nhóm nhạc nữ tại Nhật của JYP Entertainment.

Yuna (Ảnh: Internet)
Yuna (Ảnh: Internet)

Yuna đứng thứ 6 chung cuộc trong phần 1 của dự án Nizi, nhưng đáng buồn đã bị loại khỏi vòng chung kết phần 2. Trước khi trở thành thực tập sinh vào đầu năm 2017, trainee sinh năm 2004 là một nữ diễn viên nhí và là một người mẫu.

Yuna (Ảnh: Internet)
Yuna (Ảnh: Internet)

Nếu Yuna debut trong nhóm nhạc nữ mới, cô ấy sẽ là lead rapper hoặc main rapper của nhóm. Cũng có khả năng cô sẽ dùng tên nghệ danh vì ITZY đã có một thành viên tên là Yuna. Và một sự thật thú vị rằng khi còn nhỏ, Lily và Yuna đều xuất hiện cùng nhau trên EGG – một chương trình truyền hình giáo dục của Hàn Quốc.

3. Haewon

Haewon (tên đầy đủ được cho là Oh Hae Won) là thực tập sinh lâu năm khác của JYP được kỳ vọng sẽ ra mắt trong girlgroup năm sau. Sinh vào khoảng năm 2003, Haewon có thể là visual của nhóm cũng như là giọng ca chính.

Haewon (Ảnh: Internet)
Haewon (Ảnh: Internet)

Được biết, Haewon là thực tập sinh được yêu thích nhất tại một trong những showcase thực tập sinh trước đây của JYP. Vì vậy nhiều người hy vọng cô nàng sẽ có mặt trong đội hình. Cho đến nay, không có nhiều người nhìn thấy ở Haewon, song một số người theo dõi đã ấn tượng với đoạn video nổi bật khi cô nàng hát lúc 11 tuổi.

4. Hayul

Lee Hayul sinh năm 2003! Tại showcase thực tập sinh gần đây nhất của JYP, Hayul đã bị thương và không thể diễn được. Thay vào đó cô nàng đã đóng vai trò như một MC.

Hayul (Ảnh: Internet)
Hayul (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mặc dù gần đây Hayul không gặp nhiều người, nhiều người ủng hộ vẫn tin rằng nữ trainee xinh đẹp này sẽ là ứng cử viên tiềm năng cho đội hình nhóm nhạc nữ mới. Vị trí khả thi của Hayul vẫn chưa được biết, nhưng visual là một trong những suy đoán có khả năng cao.

Hayul (Ảnh: Internet)
Hayul (Ảnh: Internet)

5. Yunjin

Choi Yunjin đã là thực tập sinh dưới sự quản lý của JYP được khoảng 6 năm. Với kinh nghiệm lâu năm tại công ty, cô gái 17 tuổi này chắc chắn sẽ là một ứng cử viên tuyệt vời để ra mắt bây giờ. Trở lại năm 2019, Yunjin đã có một vai nhỏ trong MV “Lucky Charm” của 2PM Nichkhun. Cô nàng cũng được bắt gặp trong một số video training.

Yunjin (Ảnh: Internet)
Yunjin (Ảnh: Internet)

6. Gyujin

Jang Gyujin cũng là một thực tập sinh nổi tiếng tại showcase thực tập sinh của JYP. Tuy nhiên, cô bé chỉ khoảng 14 đến 15 tuổi. Bởi vì Yuna của ITZY cũng ra mắt ở tuổi 15, nhiều người nghĩ rằng tuổi của Gyujin đã có đủ cơ hội được ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của công ty.

Gyujin (Ảnh: Internet)
Gyujin (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

  • Những nghệ sĩ Kpop được vinh danh trên bảng vàng Hanteo nửa đầu năm 2021
  • Hồ sơ thành viên nhóm nhạc OMEGA X – OMEGA X Profile
  • SEVENTEEN cùng những bản cover “đỉnh của chóp”

Đừng quên ghé thăm Big Data hằng ngày để cập nhật nhanh nhất những tin tức thú vị khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button