Game PC

Nhiều nhà phát hành tặng game bom tấn miễn phí cho game thủ trong dịp cuối tuần, đừng bỏ lỡ!

Cuối tuần này, game thủ cả thế giới sẽ được dịp chơi nhiều game bom tấn AAA (chẳng hạn Call of Duty: Vanguard) miễn phí. Một số game miễn phí khác cũng được tặng bởi THQ và Epic Games.

  • Đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trước Age of Empires 4 miễn phí cuối tuần này!
  • GAM Esport sẽ giải thể vào năm 2022?

Tổng cộng có 7 tựa game dành cho PC miễn phí khác nhaumà bạn có thể thưởng thức trong dịp cuối tuần này. Chúng đều là các trò chơi khá hấp dẫn, trải dài từ indie đến bom tấn AAA.

Chơi thử miễn phí, hết hạn thì ngưng

Kể từ 0h sáng ngày 19/9/2021 đến 0 giờ sáng ngày 21/9/2021 theo giờ Việt Nam, game thủ có thể nhảy vào tham gia giai đoạn Open Beta của Call of Duty Vanguard trên PC lẫn console (Xbox Series X, PS5). Đây là đợt thử nghiệm mở cửa cho tất cả mọi người, không yêu cầu phải đặt trước game hay có thư mời, mà chỉ cần một tài khoản Battle.net. Kích thước file cài đặt của game tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng, từ 9GB tới 20 GB.

Ngoài ra, bạn còn có thể ghé qua Steam để chơi Desperado III miễn phí. Đây là một tựa game chiến thuật tương tự Commandos ngày nào, do THQ phát hành và được mở cửa cho game thủ chơi “xả láng” ch đến hết ngày 20/9/2021 nhân dịp sinh nhật 10 năm của nhà phát hành này. Desperados 3 cực kỳ hấp dẫn, được 97% game thủ trên Steam khuyên chơi và nếu bạn cảm thấy thích thú sau khi thử, game cũng đang được giảm giá đến 60%!

Cuối cùng, các fan của thể loại chiến thuật đừng quên chơi thử Age of Empires 4 miễn phí mà chúng tôi đã đăng tải trước đây. Đây là một trò chơi có tiềm năng trở thành kinh điển, và dịp thử nghiệm cuối tuần này (cũng kéo dài từ 0 giờ ngày 18/9/2021 đến 0 giờ ngày 21/9/2021 giờ Việt Nam!) là dịp để bạn tự mình trải nghiệm và phán đoán xem có nên mua nó hay không.

Game miễn phí lấy một lần chơi vĩnh viễn

Cũng trong khuôn khổ kỷ niệm sinh nhật 10 năm của nhà phát hành THQ, họ dành tặng cho game thủ thế giới hai tựa game miễn phí rất hấp dẫn. Các tựa game này được tặng từ nay đến hết ngày 23/9/2021.

Nếu yêu thích game RPG kiểu Diablo 2 thì ngoài việc chi tiền mua Diablo 2 Resurrected, bạn cũng có thể lấy Titan Quest Anniversary Edition, phiên bản nâng cấp của tựa RPG Titan Quest đình đám ngày nào. Trò chơi này được làm ra bởi những cái tên từng đóng góp cho việc tạo ra Diablo 2, và có gameplay giống Diablo 2 phải đến 90%!

Jagged Alliance Gold Edition là tựa game miễn phí thứ hai mà THQ tặng cho chúng ta trong dịp này. Đây là một tựa game nhập vai hành động đã rất cũ, nhưng cũng là kinh điển. Nó có lối chơi đặc sắc, trong đó bạn là kẻ dẫn đầu một nhóm lính đánh thuê tìm cách giành lại một hòn đảo từ tay kẻ ác, sẵn tiện cứu lấy thế giới.

Bên phía Epic Games Store, nhà phát hành này tiếp tục tặng 2 game trong tuần từ 16/9 đến 23/9. Tựa game thứ nhất là Speed Brawl, với lối chơi kết hợp giữa platform và fighting. Nó yêu cầu bạn phải lao thật nhanh, hạ gục các đối thủ trong thời gian càng ngắn càng tốt.

Cái tên thứ hai trong loạt game miễn phí của Epic là Tharsis, một game chiến thuật theo lượt trong đó bạn phải giúp các phi hành gia của mình sống sót khi hành trình đến sao Hỏa của họ bị phá hủy bởi một cơn mưa thiên thạch. Đây là một tựa game khá đen tối.

Với 7 tựa game bên trên, dịp cuối tuần này sẽ là thời điểm mà bạn có thể chơi game thỏa thuê. Đừng quên trở lại với chúng tôi để biết được các tựa game free khác trên mobile lẫn PC nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button