Lời Bài Hát

Những bản Cover Độ Ta Không Độ Nàng hay nhất

Những bản Cover Độ Ta Không Độ Nàng hay nhất đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc, khiến giới trẻ Việt mê đắm và tìm kiếm nhiều ngay từ khi mới ra mắt. Hãy cùng Big Data lắng nghe lại những bản cover hay nhất dưới đây.

Ca khúc Độ Ta Không Độ Nàng gây sốt không chỉ ở thi trường âm nhạc Trung Quốc mà còn trở thành hiện tượng âm nhạc của giới trẻ Việt khi các bản cover Độ Ta Không Độ Nàng liên tục xuất hiện, hứa hẹn trở thành hot trend được nhiều người tìm kiếm.

Độ Ta Không Độ Nàng đang là hiện tượng gây sốt giới trẻ Việt

1. Hiện tượng “Độ Ta Không Độ Nàng”

https://www.youtube.com/watch?v=clstFC9sy2c

 

Độ Ta Không Độ Nàng phiên bản gốc Trung Quốc

Vào tháng 1/2019, Độ Ta Không Độ Nàng là ca khúc của Cô Độc Thi Nhân được phát hành. Tuy nhiên vào thời điểm ra mắt, ca khúc không gây được ấn tượng nhưng sau này, bài hát đã được Giai Bằng, Tô Đàm Đàm hát lại lai tạo ra hiệu ứng đối với người nghe ở Trung Quốc.

Bài hát này được viết ra nhằm muốn nói lên tiếng lòng của chàng trai, dù đã bước chân quy y vào cửa Phật nhưng vẫn xót cho người thương đang phải chịu nỗi cô đơn và mong chàng trai trở về. Từ “độ” trong bài hát có nghĩa là phổ độ, cứu giúp. Chàng trai thắc mắc với Phật tại sao đã cứu giúp anh có cuộc sống bình yên mà không cứu giúp người thương để người thương phải chịu đau khổ.

Độ Ta Không Độ Nàng được Tuyên Chính viết lời Việt và được Youtube tên Thái Quỳnh cover lại. Ngay sau đó, phiên bản covẻ này đã gây được sự chú ý, tiếng vang trong lòng người nghe, lọt vào top 1 trong bảng xếp hạng nhạc số.

2. Những bản cover Độ Ta Không Độ Nàng hay nhất

Clip cover đầu tiên bài hát Độ Ta Không Độ Nàng là của Thái Quỳnh vượt qua các Vpop để lọt vào top 1 bảng xếp hạng.

https://www.youtube.com/watch?v=PJQMdNceRsA

Phiên bản cover khác cũng đáng để nghe là của Hương Lý. Với giọng ca nội lực thì bài hát còn hấp dẫn người nghe bởi tiếng đàn tỳ bà do Hương Lý gẩy.

Tính tới thời điểm hiện tại, bản cover của Youtube tên Thiên An Official đầu tư MV khủng, giọng hát ngọt ngào, thể hiện đúng tâm trạng của chàng trai trong bài hát nên chất lượng đã đạt tới lượt nghe, xem khủng, chưa tới 1 tháng phát hành đã thu hút tới 16 triệu lượt xem.

https://www.youtube.com/watch?v=fGjp01P0TS4

Bản cover ca khúc Độ Ta Không Độ Nàng của Ngô Lan Hương cũng thu hút người nghe không kém. Ngô Lan Hương chính là thí sinh dự thi The Voice 2017, trên kênh Youtbe và trang Facebook của cô có nhiều video cover bài hát đình đám, nổi tiếng.

Bắt treo xu hướng, ca sĩ Khánh Phương cũng cover bài hát “Độ Ta Không Độ Nàng” và tung ra MV cực chất với phiên bản song ngữ Việt – Hoa. Với giọng ấm và là ca sĩ được nhiều người yêu mến, cảnh quay trong MV ấn tượng, MV được ca sĩ Khánh Phương tung ra đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-ban-cover-do-ta-khong-do-nang-hay-nhat-48399n.aspx
Với sức hot của mình, bản cover Độ Ta Không Độ Nàng đã thu hút được nhiều người xem và tìm kiếm. Mỗi bản cover lại có cách thể hiện khác nhau giúp người nghe vô cùng thích thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button