Wiki

Những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt

Bài viết chia sẻ danh sách những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt. Khám phá danh sách những việc làm thêm tại nhà thu nhập cao này, bạn đọc có thể nhanh chóng tìm ra công việc làm tại nhà linh hoạt thời gian, phù hợp với năng lực, sở thích cá nhân để cải thiện thu nhập của mình.

Tìm được công việc làm thêm ở nhà thu nhập cao là ước mơ xa xỉ đổi với nhiều người. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, những công việc làm thêm tại nhà cũng dần trở nên phổ biến, được đông đảo sinh viên, dân văn phòng, Freelance,… lựa chọn.

Nếu có tinh thần tự giác cao, có khả năng tập trung và khả năng sáng tạo, bạn có thể tìm hiểu danh sách những công việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt dưới đây của Big Data.

Bạn đang xem: Những việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt

Việc làm ở nhà có thu nhập cao, những công việc làm tại nhà có thu nhập cao

Những công việc làm ở nhà có thu nhập tốt

I. Danh sách công việc làm tại nhà thu nhập cao

Hiện tại, có rất nhiều việc làm thêm ở nhà linh hoạt thời gian, mang đến thu nhập cao cho bạn. Một số công việc đòi hỏi các kỹ năng, bằng cấp nhất định và một số công việc khác thì không. Để tìm được việc làm thêm tại nhà phù hợp, bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như điểm mạnh, điểm yếu, năng lực của bản thân và tìm ra công việc làm thêm phù hợp nhất cho mình.

Căn cứ theo mức thu nhập hàng tháng của các việc làm part – time phổ biến, Big Data đã tổng hợp được danh sách 20 công việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt như sau:

– Nhà tiếp thị liên kết
– Người thiết kế đồ họa
– Blogger
– Phiên dịch viên
– Biên tập viên nội dung website
– Gia sư
– Đại lý bảo hiểm
– Đại diện bán hàng
– Chuyên gia tư vấn marketing, truyền thông xã hội
– Người chăm sóc trẻ em
– Chuyên gian nhập dữ liệu
– Nhà phát triển web
– Trở lý ảo
– Nhà phát triển ứng dụng
– Bán hàng online
– Người tổ chức sự kiện
– Vlogger
– Giáo viên trực tuyến
– Môi giới bất động sản
– Nhiếp ảnh gia
– Bác sỹ
….

1. Nhà tiếp thị liên kết

Thu nhập trung bình: 3 triệu – 100 triệu mỗi tháng

Tiếp thị liên kết là khái niệm khá quen thuộc với những người làm trong lĩnh vực tiếp thị online, digital marketing. Nó đơn giản chỉ là việc nhận làm tiếp thị liên kết cho 1 nhãn hàng, thương hiệu và kiếm hoa hồng từ việc truy cập vào liên kết của khách hàng.

Hầu hết những người có kiến thức về công nghệ web, có khả năng biên tập nội dung đều lựa chọn tiếp thị tại nhà vì nó có thể giúp họ thỏa mãn đam mê, kiếm tiền thụ động với một khaorn chi phí khởi nghiệp rất nhỏ.

nhung viec lam them o nha co thu nhap tot 2

Tiếp thị liên kết, việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt, không yêu cầu kinh nghiệm

2. Người thiết kế đồ họa

Thu nhập trung bình khoảng 200.000 VND/giờ

Nếu đang tìm việc làm thêm trong lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật, trở thành nhà thiết kế đồ họa chính là công việc làm tại nhà có thu nhập cao mà bạn nên lựa chọn. Để kiếm được nhiều job thiết kế và tối ưu hóa thu nhập, bạn cần sử dụng thành thạo các công cụ, phần mềm thiết kế đồ họa, bổ dung kiến thức xử lý hình ảnh, phối trộn màu sắc và tìm kiếm việc trên các group chuyên về thiết kế hoặc từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Các công việc bạn có thể làm bao gồm thiết kế logo, thiết kế banner, hình ảnh cho các nhãn hàng, thương hiệu, thiết kế bao bì, nhãn mác,…

3. Blogger

Mức thu nhập: trung bình 100.000 – 300.000 VND/giờ

Viết Blog là việc không tốn nhiều chi phí đầu tư. Để bắt đầu viết Blog, bạn chỉ cần mua tên miền, hosting, code web và tập trung viết, biên tập nội dung về bất cứ chủ đều nào mình yêu thích (ẩm thực, làm đẹp, lập trình,…)

Nếu muốn biến Blogger thành công việc làm thêm ở nhà thu nhập cao, bạn cần lập kế hoạch viết bài chi tiết, biên tập nội dung sáng tạo, đưa ra các khuyến nghị hiệu quả để thu hút người dùng. Ngoài ra, bạn cũng cần làm việc với nhà thiết kế web, người làm SEO để xây dựng lại chiến lược nội dung, khiến blog của bạn xếp hạng cao trên vị trí tìm kiếm, mang đến những trải nghiệm tích cực cho người dùng.

nhung viec lam them o nha co thu nhap tot 3
Viết Blog, việc làm thêm tại nhà thu nhập cao được nhiều người lựa chọn

Trở thành blogger cũng là một trong rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với các mẹ bỉm sữa, phụ nữ nuôi con nhỏ. Để tìm hiểu chi tiết các công việc làm thêm cho các mẹ bỉm sữa đễ kiếm tiền bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này.

4. Phiên dịch viên

Mức thu nhập khoảng 500.000 VND/giờ tùy theo ngôn ngữ dịch và yêu cầu từ người dịch

Nếu đang tìm kiếm những công việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt thì phiên dịch viên cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Nó đặc biệt phù hợp nếu bạn có thể đọc, nói và viết thành thạo 2 loại ngôn ngữ.

Để có thể kiếm tiền, cải thiện thu nhập từ công việc phiên dịch viên, bạn có thể tự nhận các dự án dịch thuật, phiên dịch viên tự do hoặc kết hợp làm việc với các công ty chuyên nghiệp.

5. Chuyên gia tư vấn marketing, truyền thông xã hội

Thu nhập trung bình: 30000 VND/giờ

Nếu là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, truyền thông xã hội, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, bạn có thể biến nó thành công việc làm thêm ở nhà thu nhập cao cho mình.

Những công việc bạn có thể làm là tư vấn marketing tổng thể cho các thương hiệu, quán lý và phát triển thương hiệu thông qua các chiến dịch quảng cáo online + offline,…

Để kiếm tiền từ công việc này, bạn có thể tự nhận các job riêng hoặc đăng ký làm chuyên viên bán thời gian cho các thương hiệu, công ty Agency trong lĩnh vực quảng cáo, phát triển thương hiệu,…

nhung viec lam them o nha co thu nhap tot 4

Trở thành chuyên gia tư vấn Marketing, một trong những công việc làm tại nhà có thu nhập tốt hiện nay

6. Biên tập viên nội dung

Mức thu nhập trung bình khoảng 100.000 – 500.000 VND/giờ

Làm biên tập viên, chuyên gia sáng tạo nội dung cũng là một trong những công việc làm tại nhà thu nhập cao, được nhiều các bạn sinh viên, giới văn phòng lựa chọn. Mặc dù mức thu nhập thay đổi theo tùy từng công ty, tuy nhiên, nếu có khả năng viết lách, biên tập nội dung thu hút người đọc, chụp, chỉnh sửa hình ảnh,…, thì bạn có thể xem xét bắt đầu kiếm tiền với công việc làm thêm này.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, truyền thông, bạn sẽ rất dễ kiếm được các dự án, job phát triển nội dung tốt cho mình. Nếu là người ngoại đạo, bạn có thể gia nhập vào các group chuyên về tuyển dụng content, digital Marketing hoặc các website tuyển dụng nổi tiếng như vn.joboko.com để tìm kiếm công việc làm thêm thu nhập cao cho mình.

7. Vlogger

Mức thu nhập trung bình: 5.000.000 – 100.000.000 /tháng

Vlogger là việc làm thêm ở nhà không mới ở Việt Nam. Để bắt đầu công việc này, bạn cần quay phim, đăng video lên mạng, bật chế độ kiếm tiền trên Video và kiếm tiền trên mỗi lượt xem, click vào quảng cáo từ người xem

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng kiếm tiền từ việc quay video, đăng tải video lên Youtude không phải là việc làm thêm tạo nhà có thu nhập cao đơn giản, phù hợp với số đông. Nếu không có khả năng tự học tốt, biết sáng tạo nội dung, bắt trend, chỉnh sửa video,…, các bạn không nên tham gia vào lĩnh vực này.

nhung viec lam them o nha co thu nhap tot 5

Vlogger, công việc làm thêm tại nhà thu nhập tốt, được nhiều bạn trẻ yêu thích

Bên cạnh những công việc làm ở trên, các bạn cũng có thể bắt đầu với các công việc làm thêm khác như làm giáo viên, gia sư trực tuyến, kinh doanh online, đại lý bán bảo hiểm,… Những công việc này có thể mang đến cho bạn mức thu nhập trung bình từ 100.000 – 500.000 VND/giờ tùy theo năng lực, tính chất công việc.

II. Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm thêm ở nhà

Cách tốt nhất tìm kiếm công việc tại nhà thu nhập tốt là bạn cần phải tạo ra một bản lý lịch, hồ sơ xin việc hoàn hảo cho mình. Và nếu bạn đã có bất cứ kinh nghiệm làm thêm trực tuyến nào, hãy bổ sung nó vào bản lý lịch cá nhân. Những thông tin này chính là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp bạn tăng cơ hội nhận công việc làm thêm có thu nhập cao cho mình.

Thực tế tìm việc làm thêm cho thấy, với mỗi công việc làm thêm tại nhà, có hàng tá các trò gian lận mà những kẻ xấu có thể sử dụng để lừa tiền, công sức của bạn. Vì thế, sau khi tìm được việc làm thêm ở nhà có thu nhập tốt và bắt đầu kiếm tiền từ nó, bạn cũng cần phải tìm cho mình một cá nhân, tổ chức tốt để giao dịch, làm việc.

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu công việc làm thêm tại nhà với bất cứ ai:

– Đảm bảo người thuê bạn là cá nhân có thông tin đầy đủ hoặc một công ty hoạt động hợp pháp

– Quá trình phỏng vấn, tuyển dụng minh bạch, có hợp đồng làm việc rõ ràng

– Có thể trao đổi chi tiết các nhiệm vụ công việc cần làm với kỳ vọng của người tuyển dụng

– Có tài liệu tham khảo, bản mô tả chi tiết công việc được yêu cầu.

Trên đây, Big Data đã chia sẻ cho bạn top 20 những công việc làm tại nhà có thu nhập tốt, dễ xin việc và những điều cần lưu ý trước khi bắt dầu công việc. Hãy sử dụng những thông tin trong bài viết này và phân tích năng lực, đặc trưng tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của mình để lựa chọn công việc làm thêm thu nhật tốt cho mình. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-viec-lam-them-o-nha-co-thu-nhap-tot-59127n.aspx
Bên cạnh đó, nếu đang làm sinh viên và muốn tìm kiếm công việc làm thêm, gia tăng kỹ năng, kinh nghiệm và thu nhập, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ các công việc làm thêm phù hợp với sinh viên nhất của Big Data.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button