Thủ Thuật

Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Với Night Sky, bạn có thể tận mắt quan sát và tìm hiểu kỹ hơn về các chòm sao hoặc vệ tinh trên bầu trời đêm tuyệt đẹp.

  • Cách sử dụng Pitu chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cực độc đáo
  • Cách fake IP bằng Hotspot Shield nhanh chóng nhất

Vũ trụ thiên văn luôn ẩn chứa những điều kỳ bí khiến bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy thích thú khi được chiêm ngưỡng. Với ứng dụng Night Sky, bạn vừa có thể khám phá bí ẩn về các chùm sao vừa có thể giải trí sau giờ làm việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Giới thiệu Night Sky app

Night Sky là ứng dụng thực tế ảo được sản xuất bởi công ty iCandi Apps của Anh hướng đến những người dùng muốn tìm hiểu về các chòm sao, vệ tinh và không gian vũ trụ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nightsky-header Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Cách sử dụng Night Sky vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hướng thiết bị di động lên bầu trời đêm, ứng dụng này sẽ nhanh chóng xác định cụ thể các chòm sao, hành tinh hay vệ tinh đang xuất hiện trong khu vực đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể trực tiếp tương tác với vũ trụ thông qua công nghệ thực tế ảo kỳ diệu.

Night Sky hiện khả dụng trên hệ điều hành iOS và macOS. Người dùng có thể tải xuống miễn phí ứng dụng này. Nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn, nhà sản xuất cũng cung cấp một lựa chọn nâng cấp lên bản Premium với giá 4.99 USD/tháng hoặc 29.99 USD/năm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1920x1080bb Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Phiên bản macOS sẽ đồng bộ với dữ liệu trên iPhone hoặc iPad và mang hành trình thám hiểm vũ trụ lên màn hình lớn hơn để bạn có thể trải nghiệm một cách thoải mái nhất.

Những tính năng chính

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất, Night Sky đã cung cấp tính năng đánh dấu địa điểm và gắn mốc thời gian để bạn có thể du hành lại các vị trí trước đó bất kỳ lúc nào.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Nightsky Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Hơn nữa, khi được kết hợp với công nghệ AR, bạn có thể chiêm ngưỡng cận cảnh những hành tinh và ngôi sao trên bầu trời chẳng khác gì như trong phim viễn tưởng.

Night Sky cũng đã tận dụng tối đa khả năng của trợ lý ảo Siri. Khi người dùng hướng thiết bị về một chòm sao trên bầu trời và gọi Siri, những thông tin về chòm sao đó sẽ xuất hiện đầy đủ nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật thông báo trong ứng dụng Night Sky để được cập nhật thời gian xuất hiện của chòm sao được đánh dấu là yêu thích.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-Sky-View-scaled Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Ứng dụng này còn cung cấp một loạt các câu đố để kiểm tra kiến thức của người dùng về lịch sử không gian, vệ tinh hay các chòm sao.

Chưa hết, khi mua gói Premium, người dùng còn có thể tận hưởng các công nghệ cao cấp hơn nữa. Có thể nhắc đến tính năng như ứng dụng này sẽ cung cấp thông tin của hơn 1.7 tỷ ngôi sao trên bầu trời. Kết hợp khả năng thu phóng cao cấp, bạn sẽ có thể thám hiểm vũ trụ không gian ngay tại nhà.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất for_you_slide1-scaled Night Sky: Chiêm ngưỡng vũ trụ thiên văn từ điện thoại của bạn

Nếu bạn là người yêu thích cực quang, Night Sky Premium cũng sẽ thông báo cho người dùng biết các địa điểm xem cực quang gần nhất với vị trí của bạn.

Và còn rất rất nhiều các tính năng ấn tượng khác mà bạn có thể khám phá khi trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Tải xuống Night Sky

Để tải về ứng dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và macOS, mời bạn đọc truy cập đường dẫn dưới đây.

  • Tải ngay ứng dụng Night Sky

Tạm kết

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại mà giờ đây chúng ta có thể tiếp cận gần hơn với vũ trụ không gian với ứng dụng Night Sky. Quan sát các chòm sao cũng là một cách rất hiệu quả để giảm stress đấy nhé.

  • Xem thêm các bài viết: Thủ thuật iPhone, ứng dụng hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button