Tin Tức

Nokia đang phát triển 5 mẫu tai nghe không dây mới, có mẫu giá rẻ và dường như đã sẵn sàng ra mắt

Ảnh minh họa (Nguồn: Almiami)

Cách đây vài tuần, có báo cáo cho biết tai nghe Nokia Solo Buds+ đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG. Bây giờ, một mẫu tai nghe khác của Nokia có tên Nokia Clarity Solo Bud +, mang số model SB-501 tiếp tục đạt chứng nhận từ nền tảng trên.

Nokia Clarity Solo Bud+ đạt chứng nhận Bluetooth SIGNokia Clarity Solo Bud+ đạt chứng nhận Bluetooth SIG (Nguồn: Gizmochina)

Được biết ngoài hai mẫu tai nghe kể trên, Bluetooth SIG còn cấp chứng nhận cho 3 chiếc tai nghe khác của Nokia bao gồm Nokia Comfort Earbud+ (TWS-411W), Nokia Comfort Earbuds (TWS-411) và Nokia Go Earbuds+ (TWS 201).

Từ tên gọi và số model của 3 mẫu trên, đây chính là các tai nghe không dây có kết nối Bluetooth 5.1. Trong số này, Nokia Go Earbuds + rất có thể sẽ là mẫu có giá bán phải chăng nhất.

Ba mẫu tai nghe Nokia Comfort đạt chứng nhận Bluetooth SIG Ba mẫu tai nghe Nokia Comfort đạt chứng nhận Bluetooth SIG (Nguồn: Gizmochina)

Hiện giờ, có thể thấy Nokia đang phát triển khá nhiều mẫu tai nghe mới, tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác khi nào hãng sẽ trình làng các sản phẩm này.

Bạn chờ đợi điều gì ở những chiếc tai nghe mới của Nokia?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Nokia C20 sắp mở bán ở TGDĐ: Màn hình lớn, đèn LED flash ở cả hai mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button