Tin Tức

OnePlus bất ngờ để lộ bản vẽ của tablet hoàn toàn mới, sở hữu cơ chế gập 3 độc đáo cùng bản lề khá ‘dị’, mời bạn đánh giá

Trong vài tuần qua, OnePlus đã thu hút rất nhiều cảm hứng từ Samsung, giữa việc vô tình ca ngợi bút S Pen của dòng Galaxy Note 20 với việc sử dụng bố cục camera giống Galaxy S22 cho dòng OnePlus 10 sắp ra mắt. Giờ đây, một số bản giới thiệu mới về máy tính bảng ba màn hình gập lần đầu tiên của OnePlus đã xuất hiện trực tuyến.

LetsGoDigital cùng với Parvez Khan của Technizo Concept đã vẽ ra một số hình ảnh kết xuất 3D tuyệt đẹp về máy tính bảng ba màn hình gập của OnePlus. Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên của cho OnePlus, nhưng khái niệm này đã được một số OEM như OPPO, TCL và thậm chí là Samsung áp dụng.

OnePlus đã tìm ra cách hoàn toàn mới để sao chép sản phẩm Samsung và đó là...

Bạn đang xem: OnePlus bất ngờ để lộ bản vẽ của tablet hoàn toàn mới, sở hữu cơ chế gập 3 độc đáo cùng bản lề khá ‘dị’, mời bạn đánh giá

Chúng ta có thể thấy rằng máy tính bảng của OnePlus sẽ là sự kết hợp của hai bản lề nối tiếp nhau để có thể gập lại. Mặc dù kích thước màn hình chính xác không được chỉ định nhưng có vẻ như cả ba cạnh gập lại sẽ có kích thước giống hệt nhau. Rõ ràng hơn là một trong các bản lề lớn hơn bản lề còn lại, vì vậy thiết bị có thể gặp khó khăn trong việc giữ phẳng khi đặt trên một bề mặt.

Không giống như OnePlus, Samsung cũng đã có một nguyên mẫu hoạt động của máy tính bảng ba màn hình gập của mình đã được rò rỉ không lâu về trước. Chúng ta có thể kết luận một cách hợp lý rằng máy tính bảng ba màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt thị trường trước OnePlus.

OnePlus đã tìm ra cách hoàn toàn mới để sao chép sản phẩm Samsung và đó là...Thiết kế sản phẩm màn hình gập ba lần của OnePlus

Tuy nhiên, Samsung Display sở hữu công nghệ tiên tiến để sản xuất màn hình có thể gập lại. Dòng chiếc điện thoại gập đôi mang thương hiệu Samsung là Galaxy Z series đã được đưa ra thị trường, vì vậy OnePlus gần như sẽ đến sau Samsung vài tháng hoặc năm để đến với bữa tiệc “màn hình gập” này.

Bạn mong chờ gì ở chiếc chiếc máy tính bảng ba màn hình gập này? Cùng bình luận ở dưới nhé!

Ngoài ra đối với các tín đồ yêu thích các dòng sản phẩm màn hình gập, bạn có thể ghé ngang Thế Giới Di Động để lựa ra sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất dành cho bạn, bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé.

ĐIỆN THOẠI MÀN HÌNH GẬP GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

  • Thời điểm ra mắt Xiaomi 12, Mi MIX Fold 2 và MIUI 13 vừa được hé lộ
  • Galaxy Z Fold4 có nhiều tính năng mới nhưng thiếu một thứ quan trọng
  • Có iPad màn hình gập nữa ư? iFans cho ý kiến về bằng sáng chế này đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button