Tin Tức

OPPO Find X4 và Find X4 Pro lộ thời điểm ra mắt, được trang bị cả chip flagship mạnh nhất của Qualcomm, MediaTek

Dòng OPPO Find X4 sẽ dùng chip flagship của cả Qualcomm và MediaTek (ảnh: Android Authority)

Dòng OPPO Find X4 bao gồm Find X4 và Find X4 Pro vừa bị lộ thời điểm ra mắt cùng thông số kỹ thuật hàng đầu, dùng chip flagship của cả Qualcomm và MediaTek.

Trang Gizmochina cho biết, OPPO Find X4 series sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3/2022 sau Tết Nguyên Đán Trung Quốc, nhưng ngày giờ chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station, OPPO Find X4 dự kiến dùng chip Dimensity 9000 mới nhất của MediaTek và Find X4 Pro chạy Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất của Qualcomm.

Thông tin trên cũng hoàn toàn có cơ sở, vì gần đây Henry Duan, Phó chủ tịch của OPPO, tiết lộ rằng chiếc Find X thế hệ tiếp theo sẽ song hành cùng chip Dimensity 9000.

OPPO Find X4 và Find X4 Pro cũng được cho là chỉ sử dụng ống kính camera thông thường thay vì kính tiềm vọng. Thông tin rò rỉ cuối cùng là dòng smartphone này sẽ hỗ trợ sạc nhanh 80 W.

Bạn mong đợi OPPO Find X4 và Find X4 Pro sẽ sở hữu những cải tiến gì? Trong lúc chờ đợi dòng OPPO Find X4 ra mắt, các bạn có thể tham khảo thêm OPPO Find X3 Pro 5G đang có giá bán rất tốt tại Thế Giới Di Động, bằng cách click vào box sản phẩm bên dưới.

Xem thêm:

  • Tiết lộ mới về MariSilicon X của OPPO, nâng smartphone lên tầm cao mới
  • Có nên mua OPPO Find N 5G? Smartphone gập này sẽ tạo nên địa chấn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button