Phần Mềm

Password hint – Cụm từ gợi ý mật khẩu đã đặt trên Win 8 7

Thông thường khi tạo mật khẩu cho hệ thống Windows, chẳng hạn như Win 7, hoặc Win 8.1 thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền password hint. Vậy password hint là gì? Nó có tác dụng gì trên Win 8, 7? Hãy cùng share-data.top giải đáp thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới.

Password hint là một trong những tính năng được tính hợp trên Win 8, 7. Nó được hiểu đơn giản là phần nội dung giúp bạn gợi nhớ mật khẩu của bạn. Bởi sau một thời gian dài không động đến, rất nhiều người đã quên mất mật khẩu của mình là gì. Tuy nhiên chỉ cần xem lại password hint, bạn có thể nhớ lại mật khẩu của mình để đăng nhập trở lại.

Ví dụ như nếu đặt mật khẩu là share-data.top, tôi có thể đặt password hint là tmpvn. Trong trường hợp quên thì tôi có thể dễ dàng nhớ lại mật khẩu sau khi nhìn vào password hint.

Ví dụ về password hint trên win 8.1.

Tải bản cài đặt Windows 8.1

Ví dụ về password hint trên Win 7.

Tải bản cài đặt Windows 7

password hint goi nho mat khau

Khi quên mật khẩu bạn bấm vào Password hint để gợi nhớ mật khẩu.

 password hint la gi


Thực chất password hint trên Win 8 và Win 7 chỉ đơn giản có nghĩa là như vậy. Lưu ý hãy đặt password hint sao cho sát với mật khẩu của mình nhất, tuy nhiên đó nên là một dãy ký tự mà chỉ mình bạn hiểu. Vì cho dù người khác có xem được password hint thì cũng không thể dò ra mật khẩu của bạn là gì. Chúng tôi cũng có bài hướng dẫncách cài mật khẩu hình ảnh trên Win 8. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button