Tin Tức

Rộ tin đồn Galaxy S22 Ultra sẽ có bộ nhớ trong lên đến 1TB, lần này iPhone 13 Pro Max của Apple có đối thủ xứng tầm rồi

Ảnh minh họa

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S thế hệ tiếp theo, dự kiến ​​có Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra. Trước khi được giới thiệu chính thức, rất nhiều thông tin về dòng điện thoại mới đã được tiết lộ.

Theo báo cáo mới nhất, có thông tin cho rằng mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng sản phẩm là Galaxy S22 Ultra có thể đi kèm với bộ nhớ trong 1 TB. Trước đó các báo cáo chỉ ra rằng mẫu Ultra sẽ chỉ có bộ nhớ trong tối đa 512 GB.

Rất có thể Samsung muốn biến mẫu S22 Ultra trở thành một mẫu điện thoại hoàn hảo thừa kế cho dòng Galaxy Note dường như đã bị ngừng sản xuất.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Samsung cung cấp phiên bản lưu trữ 1 TB cho điện thoại. Hồi năm 2019, công ty đã ra mắt Galaxy S10 Plus với bộ nhớ trong 1 TB cũng như khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ảnh render Galaxy S22 Ultra (ảnh: LetsGoDigital)

Nếu thông tin chính xác, S22 Ultra sẽ là một đối thủ xứng tầm đối với các mẫu iPhone mới nhất của Apple cũng có bộ nhớ lên tới 1 TB. Lợi thế của Galaxy S22 Ultra còn có thể kể đến như bút S-Pen tích hợp, một tính năng hữu ích của dòng Galaxy Note.

Theo các tin đồn rò rỉ, có khả năng mẫu 1 TB sẽ đi kèm với 16 GB RAM, cũng sẽ có mẫu RAM 12 GB và ba tùy chọn bộ nhớ trong khác – 128 GB, 256 GB và 512 GB.

Tất cả các mẫu trong dòng Galaxy S22 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200 tùy từng khu vực khác nhau. Các thiết bị dự kiến ​​sẽ được bán trước từ ngày 8/2/2022 tại Hàn Quốc.

Còn nếu muốn trải nghiệm ngay một thiết bị cao cấp của Samsung, bạn có thểm tham khảo Galaxy S21 Ultra đang được bán chính hãng, giá giảm hấp dẫn, bạn nhấn vào sản phẩm bên dưới để tham khảo nhé!

Bạn sẽ mua Galaxy S22 Ultra bản 1 TB chứ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Video về Galaxy S22 Ultra đây rồi! Nhiều camera với các nâng cấp xịn
  • Galaxy S22 sắp ra mắt với camera 108MP, Galaxy S23 sẽ có camera 200MP?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button